Trồng rau đắng biển
-
Ngày xưa loại rau này được coi là món ăn dân dã, giúp cứu đói của người dân vùng sông nước. Ngày nay nó bỗng được săn lùng bởi vô vàn lợi ích đối với sức khỏe, đặc biệt là trí não con người. Đó chính là loại rau đắng biển.
-
Trồng rau đắng biển tuy có chút vất vả nhưng không lo lắng về đầu ra, giá bán rau đắng ổn định, thu nhập quanh năm. Vui nhất là mỗi năm giao hơn 36.000 kg rau đắng sạch cho khách hàng, chị Võ Thị Út, khóm 3, phường Tân Thành, thành phố Cà Mau (tỉnh Cà Mau) chia sẻ.
-
Trồng rau đắng biển tuy có chút vất vả nhưng không lo lắng về đầu ra, giá cả ổn định, thu nhập quanh năm. Vui nhất là mỗi năm hơn 36.000 kg rau đắng sạch cho khách hàng, chị Võ Thị Út, khóm 3, phường Tân Thành, thành phố Cà Mau (tỉnh Cà Mau) chia sẻ.