Chủ đề nóng

Trọng tài vào phòng thay đồ để... rút thẻ đỏ

Thứ tư, ngày 28/03/2012 12:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Trọng tài bắt chính trận đấu Bradford và Crawley trong khuôn khổ giải hạng tư bóng đá Anh đã phải chạy vào phòng thay đồ để thực thi nhiệm vụ, rút thẻ đỏ cho 5 cầu thủ đã có màn ẩu đả trước đó.
Bình luận 0

Trận đấu vừa kết thúc vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam với kết quả 2-1 nghiêng về phía Crawley và có tới 5 thẻ đỏ.

 

Các cầu thủ nhận thẻ của Bradford bao gồm Andrew Davies, Luke Oliver và thủ thành Jon McLaughlin trong khi bên phía Crawley là Kyle McFadzean và Claude Davis. Đây được xem là 5 cầu thủ tích cực nhất của màn ẩu đả trong khi các cầu thủ khác ban đầu gần như không can gián gì. Một màn ẩu đả hỗn loạn của 22 cầu thủ trước mặt 9.773 CĐV trên sân.

HLV của Bradford, ông Phil Parkinson đầy mỉa mai khi nói về việc trọng tài phải chạy tới phòng thay đồ để phạt thẻ: “Dường như trọng tài là người quá minh mẫn, nên có thể đợi các cầu thủ vào phòng thay đồ rồi mới chạy tới phạt thẻ. Tôi phải xem băng ghi hình rồi mới dám đưa ra bình luận của mình”.

“Thú thật là tôi chưa từng chứng kiến chuyện phạt thẻ trong phòng thay đồ. Thậm chí, lúc thực thi nhiệm vụ, ông ta còn đuổi tôi ra ngoài cơ”.

HLV Steve Evans của Crawley cũng bất bình không kém với cách xử trí của trọng tài. Cho đến giờ, chưa ai hiểu nổi vì sao trọng tài chính không rút thẻ đỏ ngay sau cuộc ẩu đả. Mà phải đợi tới khi các cầu thủ đã vào phòng thay đồ.

Theo Sina
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem