Chủ đề nóng

Trùm ma túy "khét" nhất Ý ẩn náu tài tình 5 năm trong nhà

Thứ sáu, ngày 07/10/2016 00:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảnh sát Italia vừa bắt giữ một tên trùm ma túy trốn thoát khỏi bệnh viện năm 2011 và ẩn náu "trước mũi" cơ quan hành pháp suốt 5 năm qua.
Bình luận 0

Trùm ma túy Pelle chui ra khỏi nơi ẩn náu bí mật trong tư gia.

Antonio Pelle nằm trong danh sách của Bộ Nội vụ Italia là tên tội phạm mafia nguy hiểm nhất cả nước. Hắn bị kết tội 20 năm tù vì hoạt động xã hội đen, buôn bán vũ khí quân dụng, ma túy. Pelle đã trốn thoát khỏi bệnh viện ở thị trấn Locri, miền nam khu vực Reggio Calabria năm 2011.

Một đoạn video cảnh sát quay lại cho thấy đầu của Pelle hé ra khỏi một chiếc tủ quần áo lớn trong nhà riêng của tên này ở thị trấn Benestare. Sau đó, Pelle trèo xuống và bị bắt.

“50 cảnh sát tìm kiếm căn nhà hai tầng của Pelle rất cẩn thận và mãi mới phát hiện được chỗ ẩn náu bí mật của hắn”, sĩ quan cảnh sát Francesco Ratta nói.

Video trùm ma túy Pelle bị bắt tại trận khi đang ẩn náu trong nhà.

Pelle đã nằm im trong một căn phòng nhỏ phía sau tủ quần áo khi cuộc khám nhà diễn ra. Căn phòng có một tấm thảm, quạt, vài chai nước và tiền mặt. Pelle bị bắt giữ lần đầu năm 2008 nhưng trốn thoát 3 năm sau đó khi điều trị cấp cứu ở bệnh viện địa phương.

Y là cầm đầu băng đảng Pelle-Vottari, hoạt động mạnh ở thị trấn Calabrian ở San Luca. Băng đảng này đã xung đột với băng Nirta-Strangio năm 2007 khiến 6 tên bị bắn chết trong một nhà hàng Italia ở Duisburg, Đức.

Quang Minh – Guardian
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem