Chủ đề nóng

Trước giờ G, Đà Lạt ngập cờ trống cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Văn Long Thứ năm, ngày 06/12/2018 17:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Để chuẩn bị cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận lượt về bán kết AFF Cup 2018 gặp Philippines, nhiều điểm cung cấp cờ, kèn cùng băng buộc đầu được bày ra trên đường phố Đà Lạt phục vụ người hâm mộ.
Bình luận 0

Ghi nhận của PV vào 16h chiều 6.12, trên các tuyến phố như Nguyễn Công Trứ, Trần Quốc Toản, cổng Chợ đêm Đà Lạt, nhiều người bày bán cờ Tổ quốc, kèn thổi và băng đội đầu phục vụ người hâm mộ.

Một điểm bán cờ, kèn và băng đội đầu dành cho người hâm mộ tại bùng binh chợ đêm Đà Lạt.

Không ngần ngại bỏ tiền ra mua cờ Tổ quốc và kèn bên vệ đường, chị Kim Ngân chia sẻ: “Mọi người cả nước rất yêu đội tuyển Việt Nam, đặc biệt HLV người Hàn Quốc Park Hang-seo nên chúng tôi ủng hộ hết mình cho đội tuyển vì màu cờ sắc áo. Việt Nam vô địch, Việt Nam vô địch...".

Đường Trần Quốc Toản cũng ngập cờ  trống.

Tiếp nối sự thành công ở trận lượt đi, hôm nay Công ty tổ chức sự kiện Top Group tiếp tục lắp đặt màn hình led 70m2 tại Quảng trường Lâm Viên để phục vụ người hâm mộ cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Anh Trần Hoàng Anh – đại diện đơn vị tổ chức sự kiện này cho biết, đang hoàn thiện nốt những khâu cuối cùng để mọi người đến xem một cách thoải mái nhất.

Đơn vị tài trợ đang hoàn thành những khâu cuối cùng phục vụ người dân cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Thành phố Đà Lạt là một trong rất ít tỉnh thành trong cả nước thực hiện việc lắp đặt màn ảnh lớn nơi công cộng để phục vụ đội tuyển Việt Nam, điều này làm nức lòng người hâm mộ và du khách.

Người hâm mộ xem bóng đá trong trận lượt đi ngày 2.12.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem