Chủ đề nóng

Trước ngày đi Pháp, Công Phượng hành động ấm lòng với thầy cũ

Thứ tư, ngày 19/06/2019 14:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công Phượng đã có hành động đầy tình cảm trước khi sang Pháp thử việc ở 1 đội bóng hạng Hai.
Bình luận 0

Công Phượng đã hoàn tất thủ tục sang Pháp. Theo kế hoạch, vào ngày 24/6 tới, chân sút của ĐT Việt Nam sẽ chính thức lên đường sang Pháp thử việc. Nhiều khả năng tiền đạo 24 tuổi sẽ đến CLB hạng Hai Clermont Foot chứ không phải Paris FC.

Công Phượng thăm HLV Quang Vinh và trung tâm bóng đá trẻ của ông. Ảnh: Quang Huy

Hiện tại Công Phượng đang nghỉ ngơi ở quê nhà Đô Lương (Nghệ An). Trong thời gian xả hơi trước khi đi Pháp, Công Phượng đã đến thăm ông Trương Quang Vinh,  HLV đầu tiên của chân sút Việt Nam.

HLV Trương Quang Vinh chính là người có công đầu trong việc phát hiện ra tài năng của Công Phượng. Ông từng đưa chân sút CLB HAGL về nhà nuôi ăn, học và dạy bóng đá trong thời gian gia đình anh gặp khó khăn.

Trong cuộc gặp ông Vinh ở trung tâm bóng đá trẻ của vị HLV này tại Đô Lương, Công Phượng một lần nữa nói lời cảm ơn “người thầy đầu tiên” của mình trước khi sang châu Âu.

Ông Vinh chúc Công Phượng gặt hái thành công trong chuyến thử việc lần này. Trước đó HLV Trương Quang Vinh từng hết lời ngợi ca Công Phượng, gọi cậu học trò cũ là đại diện của bóng đá Việt Nam.

“Cá nhân tôi chỉ mong mỏi Công Phượng thành công trong sự nghiệp. Hãy cứ chăm chỉ tập luyện, cố gắng thể hiện để gặt hái nhiều thành quả.

Tôi muốn nói rằng, bây giờ đi ra nước ngoài không chỉ tốt cho riêng cho bản thân Phượng, mà em là đại diện, cho ĐTQG Việt Nam, cho cả nền bóng đá Việt Nam. Tôi chỉ muốn em ấy thành đạt hơn nữa”, ông Vinh nói về việc Công Phượng sang Pháp.

Phạm Tú
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem