Chủ đề nóng

truyền đạo trái phép

 • Tiếp cận "trụ sở" Hội Đức Thánh Chúa Trời Mẹ tại Hòa Bình
  Sau khi bị kiểm tra, lập biên bản, "trụ sở" Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ ở tổ 21, phường Hữu Nghị, tỉnh Hòa Bình im lìm, cửa đóng then cài. "Giáo chủ" là chị Bùi Thị Huyến (SN 1982) cũng rời bỏ nơi cư trú một cách khó hiểu.
 • "Nước thánh của Hội thánh Đức Chúa Trời là thứ bịa đặt"
  Chiều nay (3.5), tại buổi họp báo Chính phủ, báo chí đã đặt câu hỏi về tình trạng hoạt động của những đối tượng nhận là Hội thánh Đức Chúa Trời và nước đỏ họ dùng có hóa chất gì, giải pháp để phòng ngừa sự lây lan việc truyền bá của những đối tượng nhận là Hội thánh Đức Chúa Trời.
 • Hòa Bình: Một số học sinh nhỏ tuổi đã tham gia Hội Thánh Đức Chúa Trời
  Hội Thánh Đức Chúa Trời đã len lỏi tới xứ Mường (Hòa Bình). Chỉ sau thời gian ngắn, Hội này đã vận động được nhiều người tham gia, thậm chí nhiều học sinh cũng đã rủ nhau gia nhập tổ chức này. Công an tỉnh Hòa Bình cũng đã vào cuộc điều tra, làm rõ những sai phạm của Hội Thánh Đức Chúa Trời hoạt động tại địa phương.
 • Nguyên Cục trưởng An ninh: Hội thánh Đức Chúa Trời biểu hiện trục lợi
  “Khi đi tuyên truyền các đối tượng xưng là Hội thánh Đức Chúa Trời chỉ cần chiếc điện thoại có lưu các bài giảng. Nội dung tự các đối tượng làm ra để đi rao giảng chẳng thấy liên quan đến giáo lý, giáo luật”, Thiếu tướng Lê Đình Luyện, nguyên Cục trưởng Cục An ninh Xã hội (Tổng cục An ninh, Bộ Công an) nói khi trao đổi với Dân Việt.