Chủ đề nóng

T&T Group

 • Sau An Giang, T&T Group của Bầu Hiển lại “bơm” 4,4 tỷ USD cho Quảng Trị

  Sau An Giang, T&T Group của Bầu Hiển lại “bơm” 4,4 tỷ USD cho Quảng Trị

  Tập đoàn T&T Group của Bầu Hiển đề xuất đầu tư dự án điện khí LNG Hải Lăng khoảng 4,4 tỷ USD và 3 dự án bất động sản với quy mô hơn 300ha.
 • T&T Group đề xuất đầu tư dự án điện khí LNG khoảng 4,4 tỷ USD tại tỉnh Quảng Trị

  T&T Group đề xuất đầu tư dự án điện khí LNG khoảng 4,4 tỷ USD tại tỉnh Quảng Trị

  Ngày 20/12/2019, tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị và các sở, ngành của tỉnh đã có buổi làm việc với Tập đoàn T&T Group để xem xét đề xuất các dự án đầu tư của tập đoàn này trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị và ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group.
 • Tập đoàn T&T Group của Bầu Hiển ‘rót’ hơn 8.600 tỷ đồng đầu tư dự án tại An Giang

  Tập đoàn T&T Group của Bầu Hiển ‘rót’ hơn 8.600 tỷ đồng đầu tư dự án tại An Giang

  2 dự án đô thị mới tại An Giang là khu đô thị mới Bình Khánh và khu đô thị mới Vàm Cống do Tập đoàn T&T Group đề xuất mới đây đã được UBND tỉnh An Giang trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư.
 • Bầu Hiển kể chuyện đi “xem giò” Đoàn Văn Hậu gần 10 năm trước

  Bầu Hiển kể chuyện đi “xem giò” Đoàn Văn Hậu gần 10 năm trước

  Liên tiếp những chiến công của bóng đá Việt Nam thời gian qua mang đậm dấu ấn của các doanh nhân đầu tư vào bóng đá. Chiến thắng không bỗng nhiên mà có, đó là cả quá trình đầu tư bài bản, căn cơ của các “ông bầu”. Và trong buổi gặp gỡ thân mật giữa Thủ tướng Chính phủ với hai đội bóng nam và nữ vô địch Seagames 30 vừa qua ở Philippines, bầu Hiển đã chia sẻ câu chuyện về thời điểm phát hiện ra tài năng Đoàn Văn Hậu từ khi còn là một cậu bé, và nay đã trở thành người hùng trong trận chung kết Seagames 30.
 • "Bầu" Hiển bắt tay với Amazon thành lập chuỗi trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu

  "Bầu" Hiển bắt tay với Amazon thành lập chuỗi trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu

  Theo ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển), Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group, tập đoàn T&T Group và SHB sẽ luôn nỗ lực đồng hành cùng “gã khổng lồ” Amazon với mục tiêu đưa Việt Nam trở thành quốc gia hàng đầu châu Á về thương mại điện tử (TMĐT) trong tương lai, như U23 Việt Nam trở thành con rồng Châu Á trong lĩnh vực bóng đá.
 • T&T Group là lựa chọn tốt để tạo cú hích hợp tác kinh tế quốc tế

  T&T Group là lựa chọn tốt để tạo cú hích hợp tác kinh tế quốc tế

  Chiều 20/11/2019, đoàn các Đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện của Việt Nam tại nước ngoài nhiệm kỳ 2019-2022 đã tới thăm và làm việc với Tập đoàn T&T Group trước khi các Đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện của Việt Nam đi nhận nhiệm vụ tại các nước. Đoàn gồm 23 Đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam tại nước ngoài nhiệm kỳ 2019-2022 cùng các cán bộ Bộ Ngoại giao do ông Nguyễn Văn Thảo, Trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Vụ trưởng Vụ Tổng hợp Kinh tế Bộ Ngoại giao làm trưởng đoàn.
 • Tập đoàn T&T muốn đầu tư 2 dự án tại Thanh Hóa

  Tập đoàn T&T muốn đầu tư 2 dự án tại Thanh Hóa

  Phân khu khu vực Hàm Rồng – Núi Đọ thuộc vành đai xanh phía Tây TP. Thanh Hóa và Khu đô thị mới TP. Thanh Hóa là hai dự án Tập đoàn T&T đang muốn đầu tư xây dựng tại Thanh Hóa.
 • Tập đoàn T&T Group trao tặng tỉnh Hà Giang 1.000 căn nhà tình nghĩa

  Tập đoàn T&T Group trao tặng tỉnh Hà Giang 1.000 căn nhà tình nghĩa

  Tối 16/11, tại thị trấn Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, trong khuôn khổ Khai mạc “Lễ hội hoa tam giác mạch tỉnh Hà Giang” lần thứ V năm 2019, đại diện Tập đoàn T&T Group đã trao tặng cho tỉnh Hà Giang 1.000 căn nhà tình nghĩa cho người nghèo, người có công của tỉnh. Ước tính, tổng kinh phí để xây dựng 1.000 căn nhà này là khoảng 60 tỷ đồng.
 • Bầu Hiển ra tay, bóng đá Thái Nguyên hết cảnh sáng đá bóng, chiều làm công nhân!

  Bầu Hiển ra tay, bóng đá Thái Nguyên hết cảnh sáng đá bóng, chiều làm công nhân!

  Chiều nay, đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và hợp đồng tài trợ đội bóng đá nữ Thái Nguyên giữa Tập đoàn T&T Group và Sở VHTTDL Thái Nguyên. Theo đó, Tập đoàn T&T sẽ tài trợ toàn diện để phát triển bóng đá Thái Nguyên, trong đó có cả công tác đào tạo trẻ. Bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, đồng thời căn cứ hiệu quả, 2 bên sẽ tiếp tục hợp tác...
 • T&T Group thắng thầu thu mua điều thô tại Tanzania: Khai phá tiềm năng to lớn từ thị trường châu Phi

  T&T Group thắng thầu thu mua điều thô tại Tanzania: Khai phá tiềm năng to lớn từ thị trường châu Phi

  Đẩy mạnh hợp tác đầu tư ra nước ngoài là hướng đi lâu dài mà Tập đoàn T&T Group đang hướng đến, trong đó khu vực châu Phi xa xôi tiếp tục được T&T Group quan tâm. Mới đây, T&T Group đã trúng thầu vụ mùa điều 2019-2020 do Chính phủ Tanzania tổ chức với sản lượng điều thô thu mua được là 13.600 tấn, trên tổng số 20.000 tấn – mang lại ý nghĩa lớn trong mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và khu vực châu Phi.