Chủ đề nóng

T&T Group

 • Tập đoàn T&T Group thắng thầu mùa vụ điều 2019-2020 do Chính phủ Tanzania tổ chức

  Tập đoàn T&T Group thắng thầu mùa vụ điều 2019-2020 do Chính phủ Tanzania tổ chức

  Ngày 31/10/2019, Tập đoàn T&T Group đã thắng thầu hơn 13,6 nghìn tấn điều nguyên liệu trong tổng số hơn 20 nghìn tấn mà chính phủ Tanzania tổ chức chào bán ở những phiên đấu giá trong ngày đầu tiên tại 2 hạt Newala và Masasi.
 • Thị trường điều Việt Nam được gì khi T&T Group nhập hàng trăm ngàn tấn điều thô?

  Thị trường điều Việt Nam được gì khi T&T Group nhập hàng trăm ngàn tấn điều thô?

  Việc tập đoàn T&T Group thực hiện thương vụ lịch sử - thu mua 176.000 tấn điều thô từ châu Phi khiến nhiều người bất ngờ. Việc một doanh nghiệp nhập khối lượng điều thô lớn đến như vậy sẽ có tác động thế nào đến thị trường điều Việt Nam, cũng như thị trường điều thế giới?
 • Duy Mạnh được fan tổ chức sinh nhật ở trường Marie Curie

  Duy Mạnh được fan tổ chức sinh nhật ở trường Marie Curie

  Tại chương trình “Strong Vietnam” số 4 tổ chức ở trường phổ thông dân lập Marie Curie ngày 26/9/2019, do Tập đoàn T&T Group khởi xướng và thực hiện, các fan tổ chức sinh nhật cho Duy Mạnh và trổ tài tìm hiểu kiến thức bóng đá với trung vệ nổi tiếng này. Duy Mạnh cho biết anh rất xúc động khi được nhận món quà sinh nhật đầy bất ngờ.
 • Cơ hội đặc biệt đồng hành cùng ĐTQG Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022

  Cơ hội đặc biệt đồng hành cùng ĐTQG Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022

  Tiếp lửa đam mê - cuộc thi đặc biệt dành cho các bạn trẻ Trung học cơ sở được tổ chức bởi Tập đoàn T&T Group với giải thưởng lớn nhất là một chuyến đi cổ vũ đội tuyển Việt Nam cho cả gia đình.
 • Ấn tượng “Strong Vietnam”

  Ấn tượng “Strong Vietnam”

  Đấy là chuỗi hoạt động hướng đến cộng đồng, trong đó giao lưu với các trường học trên địa bàn Hà Nội của Quang Hải, Văn Hậu, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Đình Trọng..., đang truyền cảm hứng mạnh mẽ, làm khán giả Thủ đô hiểu rằng bên cạnh những điểm đen như pháo sáng, BĐVN vẫn còn rất nhiều điều tích cực.
 • Bùi Tiến Dũng từng khóc vì hoang mang

  Bùi Tiến Dũng từng khóc vì hoang mang

  Ngày 12/9/2019, tại trường THCS Việt Nam – Angieri, quận Thanh Xuân, Hà Nội, chương trình “Strong Vietnam” (Việt Nam Vững Mạnh) do Tập đoàn T&T Group và CLB bóng đá Hà Nội tổ chức số thứ 2. Chương trình được xây dựng với mục đích truyền cảm hứng yêu thích và tập luyện thể thao, nuôi dưỡng ước mơ cùng niềm tin vào cuộc sống cho học sinh và thế hệ trẻ Việt Nam.
 • Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số cùng T&T Group giúp sinh viên khởi nghiệp trên Amazon

  Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số cùng T&T Group giúp sinh viên khởi nghiệp trên Amazon

  Ngày 10/9, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (iDEA), Bộ Công Thương phối hợp cùng Amazon Global Selling và Tập đoàn T&T Group chính thức phát động cuộc thi “Tài năng thương mại điện tử xuyên biên giới Việt Nam 2019”.
 • Văn Hậu, Quang Hải sẽ giao lưu với học sinh Hà Nội vào ngày mai

  Văn Hậu, Quang Hải sẽ giao lưu với học sinh Hà Nội vào ngày mai

  Ngày mai, 7/9/2019, chuỗi hành trình đến các trường THCS giao lưu, truyền cảm hứng giữa các cầu thủ CLB Bóng đá Hà Nội với các em học sinh mang tên “Strong Vietnam” sẽ chính thức bắt đầu tại Trường THCS Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Hà Nội.
 • Lần đầu tiên có một chương trình xã hội quy tụ dàn sao của tuyển Việt Nam

  Lần đầu tiên có một chương trình xã hội quy tụ dàn sao của tuyển Việt Nam

  Chuỗi hành trình giao lưu và truyền cảm hứng với sự tham gia của các cầu thủ nổi tiếng như Văn Quyết, Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Đức Huy… sẽ diễn ra tại Hà Nội ngay trong tháng 9 này.
 • Tập đoàn T&T Group ký hợp đồng lớn nhất trong lịch sử ngành điều thế giới

  Tập đoàn T&T Group ký hợp đồng lớn nhất trong lịch sử ngành điều thế giới

  Ngày 30/7/2019 tại Tanzania, dưới sự chứng kiến của nhiều quan chức cấp cao trong Chính phủ Tanzania, đại diện Tập đoàn T&T Group đã chính thức ký hợp đồng mua 176.000 tấn điều thô Tanzania vụ mùa 2018 với đại diện của Chính phủ Tanzania. Đây là hợp đồng thu mua điều thô lớn nhất trong lịch sử ngành điều thế giới từ trước đến nay, mang lại sản lượng điều dồi dào cho ngành điều trong nước, và tạo tiếng vang trên thị trường điều thế giới.