Chủ đề nóng

TT-Huế: Nhặt được túi xách chứa nhiều tài sản, thượng úy công an trả lại cho người đánh rơi

Trần Hòe Thứ ba, ngày 28/03/2023 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi nhặt được túi xách chứa nhiều tài sản, thượng úy công an ở Thừa Thiên Huế trả lại cho người đánh rơi.
Bình luận 0

Ngày 27/3, Phòng Cánh sát cơ động Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa tiến hành trao trả tài sản cho chị Nguyễn Thị Ngọc (trú tại đường Điện Biên Phủ, TP.Huế).

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 25/3, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại đoạn đường Điện Biên Phủ- Thanh Hải, thượng uý Hồ Đăng Khoẻ- cán bộ Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phát hiện một túi xách bên trong có 1 máy tính Macbook cùng một số tài sản và giấy tờ mang tên Nguyễn Thị Ngọc.

TT-Huế: Nhặt được túi xách chứa nhiều tài sản, thượng úy công an trả lại cho người đánh rơi - Ảnh 1.

Chị Nguyễn Thị Ngọc nhận lại tài sản bị đánh rơi. Ảnh: C.A.

Ngay sau khi nhặt được tài sản, thượng úy Hồ Đăng Khoẻ đã báo cáo lãnh đạo đơn vị, đồng thời tiến hành xác minh, tìm kiếm thông tin liên lạc của chủ sở hữu tài sản để tiến hành trao trả.

Đối chiếu các thông tin liên quan, lực lượng công an xác định chị Nguyễn Thị Ngọc chính là chủ nhân chiếc túi xách nên đã bàn giao lại cho chị.

Hành động của thượng úy Hồ Đăng Khoẻ đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ công an vì nhân dân phục vụ.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem