Chủ đề nóng

TT-Huế: Nữ quái có "thành tích" 9 tiền án, tiền sự tiếp tục gây ra loạt vụ trộm nhanh như chớp

Trần Hòe Thứ bảy, ngày 22/10/2022 09:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ quái 9X ở Thừa Thiên Huế gây ra loạt vụ trộm nhanh như chớp đã bị công an bắt giữ. Đối tượng này từng có đến 9 tiền án, tiền sự về hành vi trộm cắp tài sản.
Bình luận 0

Ngày 22/10, Cơ quan CSĐT Công an TP.Huế cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ Hoàng Thị Thủy (SN 1994, trú tại phường An Cựu, TP. Huế) về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, Hoàng Thị Thủy đến cửa hàng tạp hóa 11/93 An Dương Vương (phường An Đông, TP.Huế) giả vờ mua hàng số lượng lớn để ra tay trộm cắp tài sản.

TT-Huế: Nữ quái "cõng" 9 tiền án, tiền sự tiếp tục gây ra loạt vụ trộm nhanh như chớp - Ảnh 1.

Công an lấy lời khai nữ quái Hoàng Thị Thủy về hành vi trộm cắp tài sản. Ảnh: C.Q.

Tại đây, trong lúc chủ cửa hàng đang xếp hàng cho Thủy thì đối tượng lấy trộm 1 điện thoại iPhone 13 nhanh như chớp. Lấy được tài sản, Thủy báo với chủ cửa hàng là quên mang tiền rồi tẩu thoát.

Ngày 16/8/2022, Thủy tiếp tục sử dụng thủ đoạn này đến cửa hàng tạp hóa tại đường Lý Nam Đế (phường Hương Long, TP.Huế) lấy trộm 1 túi xách. Bên trong túi xách có nhiều thẻ cào điện thoại và tiền mặt với tổng giá trị gần 8 triệu đồng.

Tại cơ quan Công an Thủy bước đầu khai nhận, ngoài 2 vụ trộm cắp tài sản trên, Thủy còn gây ra 2 vụ trộm khác chiếm đoạt nhiều tài sản có giá trị.

Theo cơ quan công an, Thủy là đối tượng đã có 9 tiền án, tiền sự về hành vi trộm cắp tài sản.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem