Chủ đề nóng

Từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp nhận tin vui mua xe, mua nhà

Thứ tư, ngày 19/06/2019 07:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cuối năm nay là thời điểm 3 con giáp này tự tậu cho bản thân mình nhiều tài sản có giá trị.
Bình luận 0

Tuổi Hợi

Đầu năm nay, người tuổi Hợi có thể sẽ gặp một số khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, từ tháng 6 trở đi, mọi rắc rối này sẽ được giải quyết nhờ sự cầu thị, quyết đoán của bạn. Công việc của bạn từ đó cũng thuận buồm xuôi gió và phất lên nhanh chóng.

Nhờ các mối quan hệ, bạn sẽ được gặp gỡ những đối tác mới. Họ sẽ mang đến cho bạn cơ hội cũng như nguồn lực kinh doanh mới mẻ. Tại nơi làm việc, nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi, bạn được cấp trên coi trọng, giao nhiệm vụ phụ trách những dự án lớn, quan trọng.

Thu nhập của bạn cũng được cải thiện đáng kể vào cuối năm nay. Với khoản tiền tiết kiệm được từ lâu, người tuổi Hợi sẽ tậu nhà, tậu xe hoặc những tài sản có giá trị trong 6 tháng cuối năm nay.

Hình minh họa

Tuổi Sửu

So với năm ngoái, vận trình của người tuổi Sửu trong năm nay khởi sắc hơn nhiều. Cho dù ở nơi làm việc hoặc trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống, bạn đều gặp may mắn, gặp dữ hóa lành. Vào giữa và cuối tháng 6, sẽ có quý nhân gõ cửa, đưa đường chỉ lối giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

Nhờ các mối quan hệ tốt, bạn nhận được cơ hội đầu tư, làm ăn sinh lời. Sau một thời gian cân nhắc, vào cuối năm nay, người tuổi Sửu sẽ đưa ra quyết định lớn, liên quan đến việc mua về những tài sản có giá trị.  

Tuổi Thân

Tài sản tổng thể của người tuổi Thân trong năm nay rất vượng. Đặc biệt là vào nửa cuối năm nay, bạn càng nhận thêm phúc phần, tiền ồ ạt chảy vào nhà. Người tuổi Thân trong năm nay gặp được may mắn cả trong sự nghiệp lẫn trong cuộc sống.

Nhờ có kỹ năng giao tiếp nổi bật, bạn có mối quan hệ tốt và nhận được nhiều sự giúp đỡ ở nơi làm việc. Không những kiếm được nhiều tiền, người tuổi Thân còn được biết đến với khả năng quản lý, đầu tư tài chính khoa học. Có đủ tiền, bạn sẽ cân nhắc đầu tư để tiền đẻ ra tiền.

Cuối năm nay, người tuổi Thân sẽ đặt bút ký vào những hợp đồng quan trọng liên quan đến bất động sản hoặc tài sản có giá trị.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

3 con giáp tắm trong biển tiền, vàng bạc ngập két cuối năm Kỷ Hợi

Theo tử vi, người tuổi Dần năm Kỷ Hợi sẽ có tài vận cực kì rực rỡ.

Quỳnh Trang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem