Chủ đề nóng

tu hài

 • Nuôi tu hài mau giàu

  Nuôi tu hài mau giàu

  (Dân Việt) - Tu hài là loài đặc sản cao cấp. Có ăn mới biết, tu hài đắt lắm! Gắp một miếng tu hài là phải trả 20.000-25.000 đồng rồi. Người nuôi tu hài chắc chắn sẽ mau giàu…
 • Đất rừng

  Đất rừng

  (Dân Việt) - Đất còn một phần nữa, rộng lớn hơn, đó là đất rừng núi. Còn nhớ các cụ ta xưa thường bảo “tam sơn, tứ hải, nhất phần điền”. Nghĩa là ba phần núi, bốn phần biển và chỉ có một phần ruộng!
 • Tác giả đơn xin nghỉ học "hot" lại làm thơ về Kiều

  Tác giả đơn xin nghỉ học "hot" lại làm thơ về Kiều

  Tác giả của Đơn xin nghỉ học bằng thơ, Phạm Quốc Đạt vừa cho ra đời một bài thơ tóm tắt Truyện Kiều cực ngắn gọn và dễ nhớ.
 • Phá đường dây vận chuyện thuốc lá lậu qua xe khách

  Phá đường dây vận chuyện thuốc lá lậu qua xe khách

  Dân Việt - Bằng hình thức nhờ xe khách vận chuyển hàng, Hằng đã đưa được hàng nghìn bao thuốc lá mang các nhãn hiệu nước ngoài, không rõ nguồn gốc nhập khẩu từ Hải Phòng về Hà Nội để tiêu thụ.
 • Quảng Ninh: Tiêu hủy gần 900kg chân gà đông lạnh

  Quảng Ninh: Tiêu hủy gần 900kg chân gà đông lạnh

  (Dân Việt) - Hôm 4.3, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tiến hành tiêu hủy gần 900kg chân gà đông lạnh.
 • Lái xe bằng… vành gần 50 km chạy trốn cảnh sát

  Lái xe bằng… vành gần 50 km chạy trốn cảnh sát

  Gây tai nạn và bị xịt lốp, người lái xe điều khiển xe chạy bằng vành từ Hải Phòng ra quốc lộ 5, liều lĩnh lao thẳng vào lực lượng tuần tra đang làm nhiệm vụ.
 • Đại gia chơi sang, chi cả trăm triệu cho bữa ăn

  Đại gia chơi sang, chi cả trăm triệu cho bữa ăn

  Thời buổi kinh tế khó khăn nhưng không ít đại gia Việt vẫn sẵn sàng chi hàng chục thậm chí cả trăm triệu đồng cho một bữa để "thể hiện đẳng cấp", "độ chịu chơi".
 • Đến lượt cây hoang bị tận thu để... bán

  Đến lượt cây hoang bị tận thu để... bán

  (Dân Việt) - "Cà uýnh" - cây mọc hoang lâu nay không ai ngó ngàng đến này bỗng dưng rất hút hàng do thương lái từ Hải Phòng vào mua từng ngày với số lượng lớn, giá cũng khá hấp dẫn: 5.000 đồng/kg tươi…
 • Nhập hơn nửa tỷ USD thuốc BVTV

  Nhập hơn nửa tỷ USD thuốc BVTV

  (Dân Việt) - Theo thông tin từ Hải quan Việt Nam, nửa đầu tháng 11.2012, các doanh nghiệp Việt Nam nhập khẩu thuốc trừ sâu và các nguyên liệu phụ trợ chế biến thuốc đạt giá trị hơn 38 triệu USD.
 • Ra đảo học lính "bí kíp"... nuôi, trồng

  Ra đảo học lính "bí kíp"... nuôi, trồng

  (Dân Việt) - Trong chuyến công tác tới Trạm ra - đa 480, Trạm ra - đa 485 của Tiểu đoàn 151, Vùng 1 Hải quân (Quân chủng Hải quân), chúng tôi rất ngỡ ngàng trước hiệu quả tăng gia, chăn nuôi của hai đơn vị.