Chủ đề nóng

Từ Liêm

 • Những ngọn nến lung linh tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Những ngọn nến lung linh tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Tối qua (3.10), rất đông người dân đã đến ngôi nhà số 30 Hoàng Diệu (Hà Nội) - nhà riêng cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp - để dâng hoa, thắp nến, chắp tay vái vọng tưởng nhớ Đại tướng của lòng dân đã ra đi một năm trước.
 • Bắt tại trận 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm trong nhà nghỉ

  Bắt tại trận 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm trong nhà nghỉ

  Kiểm tra hành chính nhà nghỉ Anh Đào – Diễn, cảnh sát phát hiện, bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Kẻ môi giới được xác định là cô gái 17 tuổi tên Nguyễn Thị Ba.
 • Đình chỉ cơ sở sản xuất cốm bằng chất lạ

  Đình chỉ cơ sở sản xuất cốm bằng chất lạ

  UBND quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội đã ra quyết định đình chỉ sản xuất đối với cơ sở sản xuất cốm dùng chất lạ để giúp cốm có màu xanh bắt mắt. Khi có kết quả kiểm nghiệm mẫu phẩm màu, tùy tính chất, độ độc hại của mẫu sẽ có hình thức xử lý.
 • Hoãn xử vụ kiện Keangnam Vina vì hội thẩm nhân dân "mất tích"

  Hoãn xử vụ kiện Keangnam Vina vì hội thẩm nhân dân "mất tích"

  Phiên tòa xét xử vụ án người dân kiện Công ty TNHH một thành viên Keangnam Vina đã phải hoãn vì lý do khá hy hữu.
 • Nam sinh sát hại nữ sinh trong phòng trọ rồi tự vẫn

  Nam sinh sát hại nữ sinh trong phòng trọ rồi tự vẫn

  Bên trong phòng trọ, cô nữ sinh 19 tuổi quê ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội nằm gục trên vũng máu, trên người có nhiều vết đâm. Cạnh đó là nam thanh niên đang nằm trong tình trạng thương nặng. Cả hai được đưa đi cấp cứu, nhưng cô gái không qua khỏi.
 • Tới Mễ Trì, chứng kiến dân nhuộm cốm như... sơn xì

  Tới Mễ Trì, chứng kiến dân nhuộm cốm như... sơn xì

  Đây là những hình ảnh ghi được tại một cơ sở sản xuất cốm tại Mễ Trì, địa điểm chuyên cung cấp cốm Hà Nội mỗi độ thu về. Thay vì chọn những loại nước làm màu tự nhiên cho cốm bằng lá như trước đây, hiện nay, ở một số cơ sở sản xuất cốm ở Mễ Trì đã dùng một loại hoá chất lạ hoà với nước cho ra màu xanh óng như thế này để nhuộm màu cho cốm. 
 • Hà Nội: Truy tìm nghi phạm giết bạn gái trong nhà nghỉ

  Hà Nội: Truy tìm nghi phạm giết bạn gái trong nhà nghỉ

  Từ những thông tin người nhà nạn nhân cung cấp, cơ quan điều tra nhanh chóng xác định được danh tính người nam thanh niên đi cùng chị Ly vào nhà nghỉ là Lê Xuân T (SN 1980, quê ở tỉnh Phú Thọ). Sau khi gây án, nghi phạm đã bỏ trốn.
 • Cô gái chết lõa thể trong nhà nghỉ

  Cô gái chết lõa thể trong nhà nghỉ

  Sau nhiều giờ không thấy vị khách nữ xuống trả phòng trong khi người đàn ông đi cùng đã rời đi từ lâu, nhân viên nhà nghỉ nằm trong con ngõ nhỏ trên phố Phạm Tuấn Tài (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) lên kiểm tra phát hiện cô gái chết trong tình trạng lõa thể.
 • Di dời “bom gas” khổng lồ ra khỏi khu đô thị Mỹ Đình

  Di dời “bom gas” khổng lồ ra khỏi khu đô thị Mỹ Đình

  Thông tin về việc Công ty gas Sông Hồng di dời bồn gas có sức chứa 15 tấn ra khỏi khu đô thị Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã được ông Nguyễn Thế Cường - Đội trưởng Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 6 xác nhận với PV chiều 5.9.
 • Giữ nét đẹp làng cổ Đông Ngạc

  Giữ nét đẹp làng cổ Đông Ngạc

  Theo lời kể của các cụ già trong làng, làng cổ Đông Ngạc, có tên nôm là Kẻ Vẽ, là một trong ba ngôi làng thuộc xã Đông Ngạc, huyện Từ Liêm, Hà Nội, nổi danh với 21 người đỗ tiến sỹ. Cả năm dòng họ lớn trong làng, dòng họ nào cũng có người đỗ đại khoa.