Chủ đề nóng

Tù nhân Anh xin cấp búp bê tình dục

Quang Minh – Daily Mail Thứ ba, ngày 09/05/2017 06:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đề xuất ý tưởng cho rằng các phạm nhân cũng có nhu cầu được “hưởng thụ đam mê”.
Bình luận 0

Tù nhân Anh đang đệ đơn xin búp bê tình dục.

Tờ Daily Mail đưa tin, một nhà giam ở hạt Nottinghamshire (Anh) đang cân nhắc việc cấp búp bê tình dục cho các tù nhân nam trong trại. Ý tưởng này được một phạm nhân mang tên Jack Swarez đề xuất vì anh ta cho rằng các tù nhân cũng có nhu cầu được “hưởng thụ một chút đam mê”.

Theo Jack, tù nhân nam bị giam lâu ngày thường buồn chán và bồn chồn. Chính điều này khiến họ muốn phá phách và nghịch ngợm. Nếu sử dụng búp bê tình dục, các tù nhân sẽ cảm thấy được giải tỏa và không còn tìm cách chống đối giám thị.

Jack nói rằng tù nhân nam có thể thưởng thức những đêm ngọt ngào bên bạn tình bằng cao su hoặc silicon. Ngoài ra, đây cũng là công cụ tuyệt vời giúp họ trò chuyện như cách họ làm với người yêu ngoài song sắt.

Tù nhân Jack khẳng định cung cấp búp bê tình dục mang lại nhiều lợi ích cho cả phạm nhân và nhà giam. Không khí trong tù sẽ trở nên hạnh phúc và bớt căng thẳng hơn. “Đó là việc làm hai bên cùng có lợi”, Jack nói.

Tờ Daily Mail cho biết số tiền mua búp bê tình dục sẽ được chính các phạm nhân bỏ ra nên chính phủ không mất một đồng nào.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem