Chủ đề nóng

Tư vấn xe: Thu nhập 15 triệu có nên mua xe VinFast Fadil trả góp?

PV Thứ sáu, ngày 13/11/2020 12:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Xe VinFast Fadil đang có những chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng và tôi muốn muốn trả góp ở thời điểm này. Nhưng với thu nhập 15 triệu đồng/tháng, tôi có nên mua?", người tiêu dùng tên Mạnh Thắng hỏi.
Bình luận 0

Tư vấn mua xe VinFast Fadil

Tôi đang phân vân mua một chiếc xe phân khúc A. Tôi đang nghiêng về chiếc xe VinFast Fadil. Một phần vì hãng xe Việt và phần nữa vì những chính sách ưu đãi hiện tại.

Thu nhập 15 triệu có nên mua xe VinFast Fadil trả góp? - Ảnh 1.

VinFast Fadil đang là lựa chọn hấp dẫn ở phân khúc hạng A.

Về nhu cầu, vợ chồng tôi ở tỉnh Thanh Hoá, làm chung cơ quan và một ngày đi lại khoảng 30km. Vợ chồng tôi không tốn tiền gửi xe kể cả ở nhà lẫn cơ quan, cũng không tốn tiền cầu phà, bốt BOT. Lương vợ chồng tôi 15 triệu đồng, có một con nhỏ 5 tuổi. 


Chúng tôi đi làm sau 5 năm, có tiết kiệm được một khoản từ lúc cưới xin đến đi làm là 300 triệu đồng. Tôi dự tính phần còn lại mua xe sẽ trả góp vì chính sách của VinFast Fadil trong 2 năm đầu không mất lãi suất. Tuy nhiên theo tôi biết, nếu trả thẳng thì được giảm hơn 40 triệu nên tôi đang phân vân vay người thân.


Bài viết và câu hỏi của độc giả xin gửi về hòm thư xevacongnghe@danviet.vn 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem