Chủ đề nóng

Tử vi tuổi Thìn năm Kỷ Hợi 2019: Vượt khó thành công

Tùy Ý (Theo SH) Thứ hai, ngày 31/12/2018 06:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng thể vận thế người tuổi Thìn năm Kỷ Hợi 2019 dù có một số chuyện phức tạp thế nhưng nhìn chung có kết quả tốt.
Bình luận 0

Tổng thể vận thế người tuổi Thìn năm Kỷ Hợi 2019 dù có một số chuyện phức tạp thế nhưng nhìn chung có kết quả tốt. Trải qua những chuyện mệt mỏi, khó khăn, tuổi Thìn sẽ có cái nhìn rõ ràng về những người xung quanh mình.

Sự nghiệp cần tự hỏi làm bạn thân, tình cảm cần quý trọng, quan tâm hơn đến người bên cạnh mình. Sức khỏe cần để phòng một ít bệnh nhẹ. Tại phương diện tài phú, tuổi Thìn nên tận dụng tất cả tài nguyên mình nắm được, tích tiểu thành đại, như thế mới có đường thành công.

Về công danh sự nghiệp

Sang năm 2019, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn có thể nói là mò trăng đáy nước, tự hỏi lại mình. Năm này, sự nghiệp của tuổi Thìn không mấy thuận lợi. Có thể vì chủ kiến của Thìn quá lớn, không để ý đến những ý kiến khác của người xung quanh, vì vậy sự nghiệp có trắc trở. Một số tuổi Thìn cũng hơi ảo tưởng về năng lực bản thân, đặt ra mục tiêu quá lớn, đến khi không đạt được, họ lại cảm thấy thất bại, khó chịu.

Kỷ Hợi 2019, Tuổi Thìn thường làm thật nhưng lại ít được ghi công, cho dù họ làm ra rất nhiều, đạt được một số thành tựu, cũng không được ghi nhận. Thậm chí, còn bị người khác dèm pha, nói rằng nặng về vật chất.

Để khắc phục, tuổi Thìn có thể thử dùng ngọc lưu ly làm đồ trang sức, có thể giúp bình tâm tĩnh khí, nắm lấy cơ hội thể hiện bản thân, xoay chuyển cục diện một số chuyện.

Về tình cảm

Đường tình cảm của tuổi Thìn năm 2019 lại khởi sắc hơn, gói gọn trong 8 chữ "Tâm đầu ý hợp, sa vào bể tình". Những tuổi Thìn độc thân có thể tìm được đối tượng phù hợp, trong cuộc sống cùng nhau tương hỗ, giúp nhau tiến lên. Tuổi Thìn có đối tượng thầm mến cũng sẽ được đáp lại.

Về phần những tuổi Thìn có đôi có cặp, tình cảm phát triển, ấm áp ngọt ngào. Không những thế, còn có thể gặp được may mắn. Vì vậy, tuổi Thìn cần quý trọng người bên cạnh mình, chớ thấy nồng nhiệt mà thờ ơ, ngọt ngào mà kiêu ngạo. Có như thế, tình cảm mới bền chặt, vượt qua được nhiều thử thách.

Về sức khỏe

Đa số người tuổi Thìn có xu hướng cậy mình ít ốm đau mà coi thường vận động. Phải nhớ rằng, mỗi ngày luyện tập một chút ít, vẫn tốt hơn rằng không tập luyện gì.

Năm 2019 này, tuổi Thìn cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, tập luyện chăm chỉ, ăn uống lành mạnh, bổ sung các dưỡng chất cần thiết, tránh một ít bệnh nhẹ quấy rầy.

Về tài phú

Đường tài phú năm 2019 của tuổi Thìn khá sáng sủa. Tuy rằng tài nguyên sẵn có bên người không phải rất nhiều, rất lớn. Thế nhưng tuổi Thìn có thể sử dụng hợp lý những tài nguyên này. Thậm chí, họ còn có thể sử dụng cả những tài nguyên của những người bạn bè thân thiết.

Việc có nhiều bạn tốt cũng chính là một trong những tài nguyên sáng giá của tuổi Thìn. Hơn nữa, tuổi Thìn còn có thể sử dụng hợp tình hợp lý những tài nguyên này, giúp mình đạt được hiệu quả.

Có thể nói, ở phương diện tài phú, năm nay tuổi Thìn sẽ thể hiện năng khiếu của mình một cách mạnh mẽ, thu được nhiều thành quả.

Sang năm 2019 những con giáp này sẽ ăn nên làm ra, tài lộc đầy nhà

Năm 2019 sẽ là năm những con giáp này gặp nhiều may mắn, mọi sự đều hanh thông, thuận lợi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem