Chủ đề nóng

Tuần Châu: Khai trương dịch vụ bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long

Thứ bảy, ngày 11/05/2019 14:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 10.5, tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu (Hạ Long, Quảng Ninh), Công ty Trực thăng miền Bắc phối hợp với Tập đoàn Tuần Châu chính thức khai trương dịch vụ bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng - Halong Heli Tours
Bình luận 0

Đây là dịch vụ mới mang đến cho du khách trải nghiệm độc đáo và đẳng cấp. thưởng ngoạn vẻ đẹp của Hạ Long bằng trực thăng sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khác biệt, một cái nhìn toàn cảnh độc nhất và đầy lôi cuốn về kỳ quan vịnh Hạ Long dưới bàn tay của tạo hóa.

Các đại biểu nhấn nút khai trương dịch vụ bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng trực thăng.

Máy bay trực thăng được đưa vào sử dụng là Bell 505, loại máy bay trực thăng mới, hiện đại của nhà sản xuất Bell, USA với cabin toàn kính đảm bảo tầm nhìn  rộng cho du khách; có trang bị điều hòa không khí, ghế ngồi tiện lợi thoải mái… Toàn bộ hành trình ngắm cảnh Vịnh Hạ Long đều có bảo hiểm dành cho hành khách.

Dịch vụ Halong Heli Tours không phải là dịch vụ hàng không bán vé. Đối với Halong Heli Tours, hai máy bay trực thăng Bell 505 luôn túc trực sẵn sàng tại khu vực gần nhà ga bến Tuần Châu để phục vụ du khách bất cứ lúc nào có nhu cầu, không theo giờ cố định báo trước. Dịch vụ Halong Heli Tours có ba lựa chọn: 12 phút; 25 phút và 40 phút với các hành trình khác nhau, thỏa mãn nhu cầu bay ngắm cảnh của du khách.

Những máy bay hiện đại này luôn thường trực tại sân đỗ Tuần Châu sẵn sàng phục vụ du khách.

Giá dịch vụ bay ngắm cảnh là 125 USD/người cho hành trình 12 phút. Hành trình khám phá Hạ Long sẽ xuất phát từ Tuần Châu, khu trung tâm của các hoạt động vui chơi giải trí tại Hạ Long, ngắm cảnh tại các điểm động Thiên Cung– hòn Gà Chọi – đảo TiTop - Bái Tử Long – đảo Rều - Tuần Châu.

Trực thăng bay trên vịnh Hạ Long,  Dịch vụ đẳng cấp này góp phần tạo nên những sản phẩm dịch vụ hướng vào chiều sâu, đẳng cấp cho du lịch Việt Nam.

Tận hưởng không khí khoáng đạt trên bầu trời và thỏa thích chụp những bức ảnh để đời ấn tượng. Với trực thăng đẳng cấp 5 sao, du khách có cơ hội trải nghiệm một sản phẩm du lịch hoàn toàn mới, đủ để quên đi những lo toan bộn bề của cuộc sống. Một hành trình cam kết nâng tầm trải nghiệm trong lĩnh vực bay ngắm cảnh hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những cảm xác không thể nào quên, trên hành trình khám phá "vẻ đẹp ấn tượng Việt Nam".

P.V
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem