Chủ đề nóng

Tức giận, rủ người đi đường cùng đập nát Lamborghini

Chủ nhật, ngày 20/03/2011 13:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Vì quá tức giận khi chiếc xe hơi đắt tiền Lamborghini của mình sửa mãi mà vẫn hỏng, một người đàn ông Trung Quốc rủ thêm vài người xung quanh dùng búa thẳng tay đập và phá nát chiếc xe tiền tỷ chỉ sau 10 phút.
Bình luận 0
 

Chủ nhân của chiếc xe cho biết, anh mua chiếc xe Lamborghini vào tháng 9.2010, được sản xuất tại Nhật, nhưng là hàng đã qua sử dụng nên chi phí để nhập xe này về phải tăng thêm cả thuế hải quan, tổng cộng khoảng 3 triệu nhân dân tệ.

 

Sau khi mua được một thời gian ngắn thì xe của anh xảy ra sự cố, động cơ không chạy được. Anh đã mang xe đến đại lý uỷ thác của hãng để sửa, nhưng sau khi sửa xong không những động cơ không chạy được mà hỏng thêm nhiều bộ phận

Vì quá tức giận, nên chủ nhân chiếc xe đã áp dụng phương pháp cực đoan để biểu thị sự bất mãn của mình nhân ngày vì quyền lợi người tiêu dùng (15.3). Không những thế ông chủ của chiếc xe này còn mời thêm các thanh niên đứng xung quanh cùng giúp anh phá xe. Chỉ trong hơn 10 phút chiếc xe đã bị phá tan tành.

 
 
Theo Huanqiu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem