Chủ đề nóng

Tưởng bị ung thư, hóa ra kéo dài 15cm nằm trong bụng 6 tháng

Đăng Nguyễn - Express Thứ hai, ngày 27/08/2018 11:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vụ việc xảy ra suốt hàng tháng trời mà không ai biết, trong khi các bác sĩ thậm chí còn quả quyết rằng bệnh nhân này bị mắc bệnh ung thư.
Bình luận 0

Theo Express, Vera Petrova, 63 tuổi, được xác định mắc bệnh ung thư ở Krasnoyarsk, Nga và trải qua quãng thời gian điều trị suốt hai tháng.

Bệnh viện chỉ nhận ra sai lầm sau khi đưa bà Vera đi chụp CT. Ảnh chụp cho thấy vật thể giống như chiếc kéo nằm trong bụng bệnh nhân.

Cảnh sát Nga đã mở cuộc điều tra hình sự liên quan đến vụ việc. Đồng thời,  bà Vera cũng kiện bệnh viện Krasnoyarsk, yêu cầu bồi thường 40.000 bảng Anh vì tổn thương tinh thần.

Sự việc xảy ra từ tháng 4 năm ngoái, khi bà Vera trải qua một ca phẫu thuật khối u ác tính. Ca phẫu thuật thành công tốt đẹp nhưng bà Vera không ngừng cảm thấy đau đớn.

Bác sĩ để quên kéo trong bụng bệnh nhân suốt 6 tháng.

Tình trạng này trở nên tồi tệ hơn và bà quay trở lại bệnh viện. Các bác sĩ khi đó mắc sai lầm, khi cho rằng, bà Vera vẫn bị ảnh hưởng bởi di chứng ung thư.

“Lúc đó tôi cảm thấy không muốn sống nữa”, bà Vera nói, khi nghe tin mình vẫn còn mắc bệnh ung thư.

Trên thực tế, ca phẫu thuật hồi tháng 10 năm ngoái đã thành công tốt đẹp. Nhưng các bác sĩ đã để quên kéo phẫu thuật trong cơ thể bà, gây ra những cơn đau dai dẳng.

Cảnh sát hiện đang hoàn tất quá trình điều tra, truy tố các bác sĩ làm việc tắc trách, để quên kéo trong bụng bệnh nhân suốt 6 tháng và chẩn đoán sai bệnh ung thư.

“Chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra”, phát ngôn viên cảnh sát địa phương nói. Bệnh viện ở Krasnoyarsk hiện từ chối bình luận về vụ việc.

Nghiện bơm ngực, người phụ nữ ”phát hoảng” cầu cứu bác sĩ

Người phụ nữ Mỹ nghiện bơm ngực đến mức khiến vòng 1 nặng tới 9kg và giờ đây cô phải cần đến sự trợ giúp của...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem