Chủ đề nóng

Tưởng hành khách mang súng khi quét hành lý, hải quan vạch túi kiểm tra và phát hiện điều bất ngờ

Việt Anh - AP Thứ năm, ngày 07/11/2019 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một hành khách đi máy bay tại New Jersey, Mỹ đã bị lực lượng hải quân giữ lại vì một lý do “lãng xẹt”.
Bình luận 0

"Khẩu súng" bị lực lượng hải quan sân bay Newark Liberty, bang New Jersey thu giữ (Ảnh: AP)

Hôm thứ Ba vừa qua, các nhân viên thuộc Cơ quan Quản lý an ninh vận tải tại Sân bay Newark Liberty của bang New Jersey, đã phát hiện một vật thể nhìn như vũ khí khi kiểm tra hành lý xách tay của một hành khách lên máy bay.

Các nhân viên hải quan ban đầu nghĩ rằng hành khách này đã giấu một khẩu súng trong túi khi đưa qua máy quét X-quang. Tuy nhiên, sau khi lục túi, họ mới té ngửa khi phát đây chỉ là một con lăn giấy vệ sinh có hình giống khẩu súng.

“Khẩu súng có thiết kế kỳ quặc này được thiết kế không phải để nạp đạn, mà là để nạp giấy vệ sinh,” Cơ quan quản lý an ninh vận tải tại Sân bay Newark Liberty cho biết trong thông báo

Dù vậy, theo quy định an ninh của các sân bay, hành khách không được phép mang theo súng hoặc các vật dụng giống súng khi qua các trạm kiểm soát hải quan. Do vậy, vị hành khách này vẫn phải giao nộp thiết bị vệ sinh của mình cho hải quan sân bay.

Xe chở hàng ”nổi điên” tại sân bay, quay tít mù giữa đường băng

Sân bay Quốc tế O’Hare tại Chicago, Mỹ vừa trải qua một ngày điên rồ, chỉ vì sự cố của một chiếc xe đẩy hàng trên...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem