Chủ đề nóng

tuyển tập

 • Loạt chiêu trò "chơi trội" gây sốc của Lê Kiều Như

  Loạt chiêu trò "chơi trội" gây sốc của Lê Kiều Như

  Lê Kiều Như và "tuyển tập" chiêu trò gây sốc: Từ tiểu thuyết bị thu hồi 'Sợi xích', ảnh nóng đến phim tiền tỷ về chính cuộc đời mình.
 • Ra mắt “Phạm Quỳnh- Tuyển tập du ký”

  Ra mắt “Phạm Quỳnh- Tuyển tập du ký”

  Công trình “Phạm Quỳnh - Tuyển tập du ký” sưu tập các bài viết của học giả Phạm Quỳnh thuộc phạm vi thể tài du ký vừa ra mắt là tập hợp tuyển chọn các bài viết của Phạm Quỳnh trên Nam phong Tạp chí qua suốt 17 năm tồn tại (1917 - 1934)...
 • Nhà văn Phạm Ngọc Tiến ra sách mới

  Nhà văn Phạm Ngọc Tiến ra sách mới

  Là cây bút quen thuộc chuyên viết kịch bản phim, tác giả Phạm Ngọc Tiến đã gây bất ngờ cho người đọc trong tuyển tập truyện ngắn “Người cha buôn hàng chuyến” (NXB Trẻ).
 • Đàm Vĩnh Hưng bị kiện về bản quyền

  Đàm Vĩnh Hưng bị kiện về bản quyền

  (Dân Việt) - Trong album “Góc khuất” được phát hành vào tháng 7.2012 của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có ca khúc “Chút tình phai” với phần tác giả được giới thiệu là Trương Tuấn Huy. Tuy nhiên, mới đây, nhạc sĩ trẻ với nghệ danh Trường Nhân đã lên tiếng khẳng định ca khúc này là của anh với tên gọi “Chút tình”.
 • Chuỗi người đi trong đầm lầy

  Chuỗi người đi trong đầm lầy

  Dân Việt - Chuỗi người đi trong đầm lầy là tuyển tập truyện kinh dị Việt Nam hiện đại gồm 24 truyện kinh dị đặc sắc của 14 cây bút nổi tiếng trên văn đàn Việt Nam hiện nay như: Phong Điệp, Di Li, Ngộ Tự Lập, Thái Bá Tân, Võ Thị Hảo…
 • Đĩa nhạc cho bé in hình sexy, quảng cáo 'bí quyết khi lên đỉnh'

  Đĩa nhạc cho bé in hình sexy, quảng cáo 'bí quyết khi lên đỉnh'

  Đĩa nhạc dành cho thiếu nhi nhưng lại in những hình ảnh “sexy”, hay những quảng cáo "chuyện người lớn" rất phản cảm. Các bậc phụ huynh khi xem những hình ảnh, quảng cáo này cũng phải “nóng mặt”.
 • Thi truyện ngắn trên Tạp chí Quân Đội

  Thi truyện ngắn trên Tạp chí Quân Đội

  (Dân Việt) - Tạp chí Văn Nghệ Quân Đội vừa phát động Cuộc thi truyện ngắn 2013 - 2014. Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐNDVN (1944 - 2014).
 • Ra mắt tuyển thơ "Với trắng câu gọi đò"

  Ra mắt tuyển thơ "Với trắng câu gọi đò"

  (Dân Việt) - Nhà thơ Lại Hồng Khánh đã cho ra mắt tuyển tập thơ văn chọn lọc "Với trắng câu gọi đò" tại Hà Nội.
 • Kỷ niệm 20 năm Doraemon đến Việt Nam

  Kỷ niệm 20 năm Doraemon đến Việt Nam

  (Dân Việt) - Ngày 9.12 tới, Nhà xuất bản Kim Đồng sẽ tổ chức Ngày hội “Doraemon và những người bạn” tại Thảo Cầm Viên (TP.HCM) nhân kỷ niệm 20 năm bộ truyện tranh “Doraemon” đến Việt Nam.
 • SLNA chưa kiếm ra tiền để giữ chân Trọng Hoàng

  SLNA chưa kiếm ra tiền để giữ chân Trọng Hoàng

  Dân Việt - Sau cuộc trao đổi trong ngày 6.11 với lãnh đạo SLNA, Trọng Hoàng vẫn chưa thể có lời đáp cho tương lai của mình.