Chủ đề nóng

U20 Việt Nam công bố danh sách sơ bộ dự U20 World Cup 2017

Thứ năm, ngày 16/03/2017 16:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo những thông tin mới nhất, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chốt xong danh sách triệu tập các cầu thủ dự U20 World Cup trong thời gian tới.
Bình luận 0

Theo những thông tin từ kênh truyền hình Bongda TV & Thethao TV, HLV Hoàng Anh Tuấn đã gửi danh sách triệu tập 30 cầu thủ U20 Việt Nam để có thể chuẩn bị tham dự U20 World Cup 2017 sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới. Đây là bản danh sách góp mặt khá đầy đủ những anh tài của bóng đá Việt Nam.

Cụ thể, hàng loạt những cầu thủ trụ cột nhưng đang gặp chấn thương vẫn có tên trong danh sách triệu tập lần này, bao gồm Trọng Đại (Viettel), Trần Thành (Huế)… Ngoài ra, bản danh sách vẫn bao gồm những cầu thủ  vốn đã được đặc cách tới giữa tháng Tư như Đình Trọng (Sài Gòn), Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Quang Hải và Thái Quý (CLB Hà Hội).

Danh sách triệu tập sơ bộ 30 cầu thủ dự U20 World Cup 2017 của U20 Việt Nam.

Trong danh sách triệu tập lần này, có nhiều cái tên vốn không xuất hiện tại ĐTQG U19 Việt Nam tham dự U19 châu Á 2016, trong đó có thủ môn Thanh Tuấn, các cầu thủ Công Thành, Dũ Đạt, Thanh Thịnh, Đức Chiến, Hoàng Đức, Tuấn Cảnh, Văn Tới…. Tuy vậy, chúng ta lại thiếu một vài cái tên trụ cột như Mạc Đức Việt Anh, Triệu Việt Hưng, Hữu Lâm.

Hoàng Anh Gia Lai góp mặt hai cầu thủ trong đợt tập trung lần này, gồm Hoàng Nam và Thanh Hậu. Trong khi đó, CLB Hà Nội vẫn đóng góp nhiều cái tên nhất với Quang Hải, Thái Quý, Văn Hậu, Minh Dĩ, Văn Tới, Sỹ Huy, Tuấn Hải. CLB Viettel cũng có nhiều gương mặt nổi bật, bao gồm Văn Hào, Trọng Đại, Hoàng Sơn, Đức Chiến.

Thực tế, danh sách 30 cầu thủ của HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn chưa phải là quá dày. Các ĐTQG U20 được phép đăng ký tối đa 35 cầu thủ sơ bộ cho giải đấu, trước khi gút danh sách xuống còn 21 cầu thủ chính thức.

U20 World Cup 2017 có 24 đội tham gia, được chia làm 6 bảng. U20 Việt Nam nằm ở bảng E, cùng với ba đại diện khác là Pháp, Honduras và New Zealand. Giải đấu sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 – đầu tháng 6 năm 2017.

Hữu Doãn (Thể thao 247)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem