Chủ đề nóng

UBND tỉnh Vĩnh Phúc

 • Vĩnh Phúc: ‘Lách luật’ bán đất tại dự án chưa được giao đất

  Vĩnh Phúc: ‘Lách luật’ bán đất tại dự án chưa được giao đất

  Mặc dù mới chỉ được giao giải phóng mặt bằng nhưng Công ty bất động sản Thăng Long đã “lách luật” bán đất tại dự án Khu chợ đầu mối nông sản thực phẩm, hệ thống kho vận và khu đô thị Thương mại ở huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc).
 • Vĩnh Phúc: Vượt khó thành công, thêm 3 xã sắp chạm đích

  Vĩnh Phúc: Vượt khó thành công, thêm 3 xã sắp chạm đích

  Vừa qua, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức hội nghị xét công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) cho một số xã đăng ký về đích vào năm 2016 đã đủ điều kiện. Theo đó, 3 xã Hoàng Đan, Quất Lưu và Bá Hiến đã hoàn thành 19/19 tiêu chí, nợ đọng xây dựng cơ bản dưới 1 tỷ đồng và đủ điều kiện về đích.
 • Sau vụ Honda cho gần 40% lao động nghỉ việc: Làn sóng sẽ còn lan rộng

  Sau vụ Honda cho gần 40% lao động nghỉ việc: Làn sóng sẽ còn lan rộng

  Đây là khẳng định của ông Vũ Quang Thọ - Viện trưởng Viện Công nhân công đoàn (Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam) khi trả lời Dân Việt về việc Công ty Honda cho lao động làm tốt nghỉ việc mà báo vừa phản ánh.
 • Nhiều công nhân thất vọng với trả lời của Honda Việt Nam

  Nhiều công nhân thất vọng với trả lời của Honda Việt Nam

  Ngay sau khi Honda Việt Nam gửi phản hồi tới Báo Dân Việt, giải thích lý do vì sao có tới gần 40% công nhân của Honda nghỉ việc thì trong đó đa phần là công nhân ở các tỉnh xa tự xin nghỉ, nhiều lao động đã phản ánh lại với thái độ rất thất vọng.
 • Sẽ kiểm tra việc sử dụng lao động tại Công ty Honda Việt Nam

  Sẽ kiểm tra việc sử dụng lao động tại Công ty Honda Việt Nam

  Ngày 31.8, ông Nguyễn Sơn Trường – Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Sở đã nhận được Công văn của Bộ LĐTBXH, ngay sau đó đã có văn bản trình Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc cho phép thành lập Đoàn kiểm tra Liên ngành để kiểm tra các thông tin báo nêu tại Công ty Honda Việt Nam.