Chủ đề nóng

Úc: Dắt chó đi dạo, cô gái bị cưỡng hiếp trong công viên

Đăng Nguyễn - SCMP Chủ nhật, ngày 27/10/2019 06:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người phụ nữ 32 tuổi đang dắt chó đi dạo ở Thornbury, Melbourne, Úc, thì bị một người đàn ông lạ mặt theo sát, rút ra một con dao và tấn công tình dục.
Bình luận 0

Công viên Mayler ở Belbourne, nơi xảy ra vụ tấn công tình dục.

Theo Guardian, người phụ nữ phát hiện một kẻ khả nghi đi theo mình nên đã băng qua đường, vào công viên Mayer. Tuy nhiên, kẻ lạ mặt vẫn đi theo, tiến đến gần nói rằng mình cần nhờ giúp tìm gì đó.

Kẻ lạ mặt sau đó rút ra một con dao, đẩy người phụ nữ ngã xuống đất để thực hiện hành vi tấn công tình dục,  cảnh sát cho biết.

Người phụ nữ chống trả quyết liệt, giằng lấy con dao của kẻ tấn công, đâm hắn một nhát rồi bỏ chạy. Cô chạy ra ngoài đường lớn và nhờ người lái xe qua đường giúp đỡ.

Người phụ nữ sau đó được đưa vào bệnh viện và đã xuất viện. Cảnh sát Úc cho biết, nghi phạm trong vụ tấn công tình dục là một thanh niên vô gia cư, 21  tuổi.

Người này bị buộc tội hãm hiếp, giữ người trái phép, trộm cắp và đã ra hầu tòa ở Melbourne. Đây là vụ tấn công tình dục mới nhất nhằm vào phụ nữ đi một mình tại nơi công cộng ở thành phố Melbourne.

Hồi tháng 5, một cô gái 25 tuổi bị người đàn ông lạ mặt đánh đập và giết chết tại công viên Parkville.

Hồi tháng Giêng, Aiia Maasarwe, 21 tuổi, đã bị hãm hiếp, giết hại và thiêu sống gần trạm xe điện Bundoora. Kẻ tấn công bằng tuổi với nạn nhân đang chờ tuyên án.

Campuchia: Nữ du khách Pháp bị 3 gã đàn ông ép lên xe, thay nhau cưỡng hiếp

Những kẻ lạ mặt vờ tốt bụng khi ngỏ ý muốn đưa nữ du khách về khách sạn. Nhưng khi tới sát cửa xe, nạn nhân bị...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem