Chủ đề nóng

Úc: Người cha kể khoảnh khắc sinh tử, giành lại con từ miệng trăn dài 4,5m

Nguyễn Thái - Daily Mail Thứ hai, ngày 23/12/2019 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Thấy con trăn cắn chân thằng bé lôi đi, tôi vội lao tới và đấm nó. Con vật hung dữ nhả ra nhưng sau đó lại ngoạm cặp hàm với răng sắc nhọn vào chân con trai tôi...", người cha chia sẻ.
Bình luận 0

Evan Thompson chia sẻ về khoảnh khắc giải cứu con trai bị con trăn dài 4,5m tấn công

Daily Mail hôm 22/12 đưa tin, Evan Thompson đã giải cứu cậu con trai 4 tuổi Clifford Thompson khi cậu bé bị con trăn dài 4,5m tấn công trong lúc đang chơi đùa tại nhà ở thị trấn Airlie Beach, phía bắc bang Queensland, Úc.

Chia sẻ lại trải nghiệm đáng sợ, Evan nói: "Khi nghe tiếng kêu lớn, tôi quay lại và thấy Clifford đang túm lấy thanh lan can, còn con trăn đang đớp chân thằng bé và cố lôi.

Tôi vội lao tới và đấm nó. Lúc ấy, con trăn hung dữ nhả ra nhưng ngay lập tức lại ngoạm cặp hàm với răng sắc nhọn vào chân phải của Clifford. Tôi túm chặt lấy phần họng và cố banh hàm nó ra để con trai chạy thoát.

Con trăn bị đập chết khi nhiều lần đuổi theo, tấn công cậu bé 4 tuổi

Rõ ràng con trăn hung dữ chưa muốn từ bỏ ý định ăn thịt con trai tôi. Sau khi thằng bé chạy thoát, tôi vứt con trăn xuống đất nhưng nó lập tức lao về phía Clifford và định tấn công thằng bé".

Trước đó, chia sẻ với Daily Mail Australia, Evan cho biết khi con trăn lớn cố đuổi theo Clifford, anh đã túm lấy đuôi nó để ngăn lại và kêu người thân lấy vũ khí.

"Bạn bè và vợ tôi chạy tới phòng dụng cụ và tìm thấy một chiếc búa tạ. Một trong những người bạn của tôi đã dùng nó đập chết con trăn. Nếu ngay từ đầu, nó chịu buông tha cho con trai tôi, nó đã không phải nhận kết cục đó", Evan cho hay.

Clifford được đưa tới bệnh viện để khâu vết rách lớn ở chân

Cuộc đối đầu với con trăn hung dữ kéo dài khoảng 5 phút. Clifford bị một vết rách lớn ở chân. Cậu bé 4 tuổi được băng bó vết thương và đưa tới bệnh viện thị trấn Proserpine trước khi được chuyển lên một bệnh viện ở thành phố Mackay, bang Queensland.

Các bác sĩ đã sát trùng và khâu vết thương cho Clifford. Cậu bé 4 tuổi dự kiến sẽ phục hồi nhanh chóng sau sự cố kinh hoàng.

Giành lại con trai từ miệng trăn khổng lồ dài 4,2 m

Một người phụ nữ sống tại bang Queensland - Úc trải qua những giây phút kinh hoàng nhất trên đời khi nhìn thấy con trai nằm...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem