Chủ đề nóng

Ukraine tái khởi động chiến dịch chống khủng bố ở miền Đông

Thứ tư, ngày 23/04/2014 09:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Quyền Tổng thống Ukraine Oleksandr Turchynov vừa ra lệnh khởi động lại chiến dịch chống khủng bố tại miền Đông bất ổn của nước này, sau khi 2 thi thể “bị tra tấn dã man” được phát hiện tại đây.
Bình luận 0
Quyền
Quyền Tổng thống Ukraine Oleksandr Turchynov.

“Tôi yêu cầu các lực lượng an ninh, đặc nhiệm tiếp tục các biện pháp chống khủng bố hiệu quả để bảo vệ công dân Ukraine trước những kẻ khủng bố ở miền Đông”, ông Turchynov tuyên bố.

Ông Turchynov cũng cho biết, hôm qua, 2 thi thể “bị tra tấn dã man” đã được phát hiện gần Slavyansk, khu vực Donetsk. Một trong 2 thi thể dường như là ủy viên hội đồng thành phố và là thành viên đảng Batkivschyna, ông Volodymyr Rybak bị bắt cóc tuần trước.

Cuối cùng, quyền Tổng thống Ukraine cáo buộc, Nga phải chịu trách nhiệm vì đã bao che, ủng hộ “những kẻ khủng bố, trên thực kế gây ra các vụ bắt cóc con tin tại khu vực Donetsk, thách thức không chỉ đất nước chúng tôi mà còn toàn thế giới, vi phạm mọi nguyên tắc, luật lệ trong đó có thỏa thuận Geneva”.
Phương Đăng (theo Interfax) (Phương Đăng (theo Interfax))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem