Chủ đề nóng

Ukraine truy nã Bộ trưởng xinh đẹp của Crimea

Thứ năm, ngày 27/03/2014 10:57 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bộ Nội vụ Ukraine đã đưa Bộ trưởng Tư pháp Crimea, Natalia Poklonskaya vào "danh sách những kẻ trốn chạy cơ quan điều tra" .
Bình luận 0
Theo các thông tin được công bố trên website chính thức của Bộ Nội vụ, các cơ quan chức Ukraine cáo buộc Natalia Poklonskaya "đồng lõa và tham gia các hoạt động với mục đích thay đổi hoàn toàn, thậm chí lật đổ hệ thống Hiến pháp hay thâu tóm quyền lực nhà nước" theo Phần 1, Điều 109 Bộ luật hình sự của Ukraine.

Natalia Poklonskaya, Công tố viên nước Cộng hoà Crimea

Số điện thoại của Cơ quan An ninh Ukraine được dùng làm đường dây nóng cho việc trao đổi thông tin về nữ chính trị gia này.

Natalia Poklonskaya được bổ nhiệm làm Công tố viên của nước Cộng hoà Crimea theo yêu cầu từ công tố Yuri Chaika của Nga. Mới đây, sau khi Cộng hoà Crimea sáp nhập vào Nga, Natalia Poklonskaya đã trở thành Bộ trưởng Tư pháp của nước này.

>> Xem thêm: Nhan sắc hút mắt của công tố viên xinh đẹp Crimea

Được biết, nữ chính trị gia 33 tuổi xinh đẹp này đã có 12 năm kinh nghiệm trong các cơ quan thực thi pháp luật và từng tham gia điều tra những vụ án liên quan đến các nhóm tội phạm có tổ chức.

Natalia Poklonskaya được đặc biệt yêu thích ở Nhật Bản. Video từ cuộc họp báo tại Simferopol của nữ chính trị gia này đã thu hút đến 250 nghìn lượt xem trên kênh YouTube Nhật Bản.
Bích Luyên (Theo Itar-tass) (Bích Luyên (Theo Itar-tass))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem