Chủ đề nóng

Uỷ ban Kiểm tra Trung ương yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Sóc Trăng kiểm điểm nghiêm túc

PVCT Thứ sáu, ngày 04/11/2022 08:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Uỷ ban Kiểm tra Trung ương yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các cán bộ Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng kiểm điểm nghiêm túc, rút kinh nghiệm sâu sắc.
Bình luận 0

Một trong những nội dung của kỳ họp thứ 22 của Uỷ ban Kiểm tra Trung ương (từ ngày 1-2/11) là xem xét kết quả giám sát, Uỷ ban Kiểm tra Trung ương nhận thấy: Bên cạnh những ưu điểm, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các cán bộ Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng đã có một số vi phạm, khuyết điểm trong ban hành và tổ chức thực hiện Quy chế làm việc.

Uỷ ban Kiểm tra Trung ương yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Sóc Trăng kiểm điểm nghiêm túc - Ảnh 1.

Uỷ ban Kiểm tra Trung ương yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Sóc Trăng kiểm điểm nghiêm túc. Ảnh ubkttw.vn

Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và các cán bộ Thường trực Tỉnh uỷ thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, thiếu kiểm tra, giám sát để một số tổ chức, cá nhân vi phạm quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong công tác cán bộ; quản lý, sử dụng đất đai; kê khai tài sản, thu nhập.

Uỷ ban Kiểm tra Trung ương yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các cán bộ Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng kiểm điểm nghiêm túc, rút kinh nghiệm sâu sắc; kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục các vi phạm, khuyết điểm đã được chỉ ra; kiểm điểm, xem xét trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân có liên quan. Cụ thể kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Ban Thường vụ Thành ủy Sóc Trăng, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường, báo cáo kết quả về Uỷ ban Kiểm tra Trung ương.

Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Sóc Trăng nhiệm kỳ 2020-2025 có 15 thành viên.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem