Chủ đề nóng

Vẫn chưa tìm thấy bé trai bị nước cuốn xuống cống

Ngọc Phạm Thứ hai, ngày 17/10/2016 11:23 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tung tích của bé trai nghi bị nước cuốn trôi vào miệng cống ở Bình Dương vẫn biệt vô âm tín sau hơn 20 giờ tìm kiếm.
Bình luận 0

Sáng 17.10, lực lượng chức năng đã bật nắp cống để tìm kiếm bé Hoàng Xuân Hiếu ở bên dưới.

Sau hơn 20 giờ tìm kiếm trên phạm vi nhiều km, lực lượng chức năng và người dân ở tỉnh Bình Dương vẫn chưa tìm thấy thi thế cháu bé Hoàng Xuân Hiếu (8 tuổi) - nạn nhân nghi bị nước cuốn trôi vào miệng cống trong mưa lớn chiều 16.10.

Theo đó, tính tới 11h sáng ngày 17.10, lực lượng chức năng đã mở rộng phạm vi tìm kiếm so với đêm 16.10. Trong đó có một phần lực lượng tiếp tục quần thảo khu vực kênh Nhum (phường Đồng Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) cũng như các khu vực nước ngập, bụi rậm,... và một bộ phận lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp lặn tìm bên trong ống cống.

Mặc dù đã tổ chức tìm kiếm xuyên đêm với sự nỗ lực rất lớn từ cả lực lượng chức năng và người dân nhưng tung tích cháu bé gặp nạn vẫn biệt vô âm tín. Nhận định ban đầu, nhiều khả năng bé Hiếu đã bị nước cốn trôi, vướng lại ở các bụi cây.

Trước đó, theo lời kể của người dân, khoảng 14h chiều 16.10, Hiếu và 3 đứa trẻ khác đã bị dòng nước chạy siết cuốn vào miệng cống khi đang tắm mưa và phụ giúp người đi đường đẩy xe ra khỏi đoạn đường ngập.

Phát hiện vụ việc, người dân ở gần đó đã lập tức chạy đến cứu các cháu bé. Tuy nhiên, chỉ 3 cháu được người dân kịp kéo ra khỏi miệng cống, còn bé Hoàng Xuân Hiếu bị nước hút vào đường cống thoát nước và mất tích tới nay.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương gồm cả công an, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cùng các đơn vị liên quan đã huy động khoảng 100 người tìm kiếm, giăng lưới đón cháu ở các đầu cống. Phạm vi tìm kiếm kéo dài từ khu vực miệng cống trên đường số 4 (Trung tâm hành chính Dĩ An) đến Làng Đại học (Đại học Quốc gia TP.HCM).

Từng bụi cây, ngọn cỏ được các chiến sĩ công an, dân quân, phòng cháy chữa cháy và cứu hộ,... lật tung để tìm kiếm bé Hiếu.

Giăng dây để di chuyển qua kênh Nhum trong đêm 16.10.

Cuộc tìm kiếm đã kéo dài hơn 20 giờ nhưng vẫn chưa tìm thấy tung tích cháu bé.

Lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đang tìm kiếm cháu bé bị nước cuốn

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem