Chủ đề nóng

Văn Hậu tâm sự điều bất ngờ về thử thách chơi bóng ở Hà Lan

Thứ năm, ngày 12/09/2019 05:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
​Hậu vệ Đoàn Văn Hậu khẳng định anh tự hào và cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được chơi bóng tại Hà Lan trong màu áo Heerenveen.
Bình luận 0

Đoàn Văn Hậu chuẩn bị bắt đầu cuộc hành trình mới ở Hà Lan. Văn Hậu sẽ chơi bóng cho Heerenveen theo một bản hợp đồng có thời hạn 1 năm, mức phí mượn là 300.000 euro kèm điều khoản mua đứt trị giá 1,5 triệu euro.

Văn Hậu được kỳ vọng sẽ thành công tại Heerenveen

Anh thể hiện niềm hạnh phúc và tự hào của bản thân: "Được sang Hà Lan chơi bóng là mơ ước thành hiện thực của tôi. Trước đây, cũng có nhiều đội bóng nước ngoài liên hệ mời tôi, nhưng tôi và đội bóng chủ quản Hà Nội FC phải nghiên cứu kỹ xem cơ hội thi đấu của tôi ở đó có cao hay không?

Quá trình đàm phán với Heerenveen kéo dài nhiều tháng và cuối cùng mọi thứ đã đi đến hồi kết. Sau cuộc kiểm tra y tế cũng như thống nhất các điều khoản, tôi rất vui khi đủ điều kiện khoác áo Heerenveen".

Ngoài ra, Văn Hậu cũng khẳng định rằng anh đã tìm hiểu rất kỹ về Heerenveen: "Tôi từng ước được ra nước ngoài thi đấu và ở độ tuổi của tôi, được khoác áo Heerenveen là niềm vui lớn. Sang đó, tôi sẽ được một ê-kíp giúp đỡ từ đời sống đến quá trình tập luyện để hòa nhập nhanh với đội bóng mới.

Thế nên, rào cản ngôn ngữ không phải là trở ngại lớn. Đây chắc chắn là môi trưởng lý tưởng với cá nhân tôi. Tất nhiên, để chiếm được suất đá chính là không hề đơn giản, nhưng tôi là người thích chinh phục nên sẽ cố gắng luyện tập để hy vọng được HLV trao cơ hội".

Chiêu Dương (90mins)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem