Chủ đề nóng

Vanessa Perroncel

 • 4 cầu thủ thích "nói đạo lý", nhưng sống cực lỗi: Ngoại tình với cả em dâu

  4 cầu thủ thích "nói đạo lý", nhưng sống cực lỗi: Ngoại tình với cả em dâu

  Những tay chơi như George Best, Diego Maradona hay Cristiano Ronaldo trăng hoa vô độ thì chẳng nói làm gì. Có những cầu thủ tưởng “nói đạo lý” rất hay, song hóa ra cũng ngoại tình không ai bằng.
 • 5 nàng WAGs “TRÀ XANH” nổi tiếng nhất làng bóng đá

  5 nàng WAGs “TRÀ XANH” nổi tiếng nhất làng bóng đá

  Trong làng bóng đá thế giới cũng có những kẻ bị tố là “trà xanh” đúng theo định nghĩa được cộng đồng mạng lan truyền rộng rãi trong những ngày qua.
 • 6 nàng WAGs hư nhất làng túc cầu: Người nghiện ma tuý, người thì lẳng lơ

  6 nàng WAGs hư nhất làng túc cầu: Người nghiện ma tuý, người thì lẳng lơ

  Không phải những cô nàng xinh đẹp làm vợ cầu thủ giàu sang phú quý thì họ an phận hiền lành làm vợ, làm mẹ. Sau đây là những WAGS hư hỏng nhất làng túc cầu.
 • Vụ Terrygate và “cái chết” tức tưởi của HLV Fabio Capello

  Vụ Terrygate và “cái chết” tức tưởi của HLV Fabio Capello

  Fabio Capello từng được ví như vua Midas, người có đôi tay biến mọi thứ thành vàng và là nhà cầm quân tài năng của hiếm mà đội tuyển Anh từng có. Nhưng vào ngày này 5 năm về trước, Tam sư để tuột mất Capello mà nguồn cơn từ vụ scandal phân biệt chủng tộc của John Terry.
 • 10 vụ “cắm sừng” đồng nghiệp đáng xẩu hổ nhất làng bóng đá

  10 vụ “cắm sừng” đồng nghiệp đáng xẩu hổ nhất làng bóng đá

  Vụ Adem Ljajic “âm thầm” chiếm hữu cô bạn gái nóng bỏng Sofija Milosevic từ người bạn thân là tay vợt người Serbia - Viktor Troicki đang nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. Thế nhưng thực tế Troicki người đầu tiên bị giới cầu thủ cắm sừng. Trong quá khứ, có rất nhiều ngôi sao bóng đá sẵn sàng “cằm sừng” bạn bè hay đồng nghiệp của mình. Dưới đây 10 vụ việc đình đám nhất.
 • 5 ngôi sao thể thao ngậm đắng vì bị “cắm sừng”

  5 ngôi sao thể thao ngậm đắng vì bị “cắm sừng”

  Cũng như những người bình thường, các ngôi sao thể thao đều muốn có một tình yêu đẹp, một mái ấm hạnh phúc. Nhưng cuộc sống đôi khi không như họ mong đợi. Rất nhiều người đã bị đối tác của mình phản bội một cách cay đắng. Dưới đây là 5 vụ bị “cắm sừng” đình đám nhất.
 • 10 vụ bị “cắm sừng” đau đớn nhất làng túc cầu

  10 vụ bị “cắm sừng” đau đớn nhất làng túc cầu

  Bóng đá thời kim tiền gắn liền với thói ăn chơi của giới cầu thủ. Thế nhưng có những kẻ lại chẳng thích “bóc bánh trả tiền”, mà lại lén lút “cắm sừng” đồng nghiệp. Dưới đây là 10 vụ “qua lại” với bạn gái, thậm chí là vợ của đồng đội tai tiếng nhất làng túc cầu.