Chủ đề nóng

vang dội

 • Gặp lại người khai hỏa mở màn Điện Biên Phủ

  Gặp lại người khai hỏa mở màn Điện Biên Phủ

  60 năm đã qua, trong ký ức những người tham gia trận khai hỏa vào 17 giờ 10 phút ngày 13.3.1954, mà chúng tôi gặp lại hôm nay vẫn “vẹn nguyên” chiến thắng vang dội của bộ đội ta chiếm lĩnh đồi Him Lam.
 • Thăm Thành Hoàng Đế xưa tại Bình Định

  Thăm Thành Hoàng Đế xưa tại Bình Định

  Thành Hoàng Đế cách TP.Quy Nhơn khoảng 30 km về phía Bắc, thuộc xã Nhơn Hậu, huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định. Nơi đây vào năm 1778, Long Nhương tướng quân Nguyễn Huệ đem quân vào Nam đánh tan quân Xiêm, làm nên chiến thắng Rạch Gầm - Xoài Mút vang dội.
 • Lộ diện Galaxy Axiom trên Twitter

  Lộ diện Galaxy Axiom trên Twitter

  Dân Việt - Sau thành công vang dội của Galaxy S3, Samsung tiếp tục cho ra Galaxy S3 Mini. Cách đây vài hình ảnh của Galaxy Axiom lộ diện với mã số SCH-R830 trên Twitter.
 • Vài thông tin đồn đoán về Galaxy S IV

  Vài thông tin đồn đoán về Galaxy S IV

  Dân Việt - Trong khi Galaxy S III vẫn đang là sản phẩm hot của Samsung thì đã có thông tin đồn đoán về Galaxy S IV được cho rằng sẽ có camera nâng cấp lên thành 13 megapixel.
 • Quán quân Vietnam's Got Talent tái xuất, nhảy say mê

  Quán quân Vietnam's Got Talent tái xuất, nhảy say mê

  Dân Việt - Đăng Quân - một nửa của “cặp đôi” quán quân Vietnam's Got Talent mùa đầu tiên tái xuất sau chiến thắng vang dội tại đêm nhạc đêm tưởng niệm 3 năm ngày mất Michael Jackson ở Hà Nội hôm 23.6.
 • James Cameron tiết lộ về Avatar 4

  James Cameron tiết lộ về Avatar 4

  Dân Vệt - Sau thành công vang dội của "bom tấn" Avatar, đạo diễn James Cameron đã bật mí về Avatar 4 mặc dù Avatar 2 và 3 vẫn chưa ra đời.
 • Khi VĐV thể thao đóng phim

  Khi VĐV thể thao đóng phim

  (Dân Việt) - Nghe có vẻ buồn cười nhưng khi các ngôi sao thể thao đóng phim thì lại thành công vang dội. Thậm chí có nhiều siêu sao điện ảnh hiện nay, rất ít người biết họ được lên màn bạc nhờ bệ phóng thể thao.
 • Lâm Tâm Như được 3 trai trẻ tranh nhau bế

  Lâm Tâm Như được 3 trai trẻ tranh nhau bế

  Dân Việt – "Khuynh thế hoàng phi" đã có màn ra mắt ấn tượng vào tối qua và Lâm Tâm Như cùng nam diễn viên điển trai đốt cháy thêm không khí khi thực hiện màn bế bổng tình tứ trên sân khấu.
 • Nữ Tổng thống Argentina tái đắc cử

  Nữ Tổng thống Argentina tái đắc cử

  Dân Việt - Kết quả kiểm phiếu sơ bộ ngày 23.10 cho thấy Tổng thống Argentina Cristina Fernandez đã tái đắc cử với chiến thắng vang dội nhờ vào chương trình chống đói nghèo giữa bối cảnh kinh tế ảm đạm.
 • Rúng động tin đồn Thaksin được ân xá

  Rúng động tin đồn Thaksin được ân xá

  (Dân Việt) - Tin đồn trên đang làm xáo trộn chính trường Thái Lan sau thời gian bà Yingluck Shinawatra được bầu làm Thủ tướng nhờ chiến thắng vang dội hồi tháng Bảy vừa qua.