Chủ đề nóng

Vào nhà nghỉ với nữ cán bộ, Phó bí thư xã bị kỷ luật

Xuân Lực Thứ năm, ngày 28/09/2017 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Với nhiều vi phạm, trong đó có việc bỏ họp vào nhà nghỉ gặp nữ cán bộ xã, Phó bí thư Đảng ủy xã đã bị kỷ luật.
Bình luận 0

Ông Quyết bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng cán bộ chính sách xã.

Ngày 28.9, ông Lê Thanh Hải - Bí thư Huyện uỷ Nông Cống (Thanh Hóa), cho biết Ban thường vụ Huyện uỷ vừa ra quyết định kỷ luật cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Trần Văn Quyết - Phó bí thư Đảng uỷ xã Tượng Lĩnh do ông này có vi phạm trong quá trình công tác.

Trao đổi thêm với PV, ông Lê Thanh Triều - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Nông Cống cho biết, quá trình công tác, ông Trần Văn Quyết có nhiều vi phạm, trong đó có việc bỏ họp để vào nhà nghỉ gặp nữ cán bộ chính sách xã Tượng Sơn (huyện Nông Cống).

Theo ông Triều, ngày 20.7, ông Quyết được Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh giao nhiệm vụ đi họp. Tuy nhiên, ông Quyết đã bỏ họp vào nhà nghỉ và bị bắt gặp trong phòng nghỉ cùng nữ cán bộ chính sách như phản ánh trên báo chí.

Khi được hỏi, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Nông Cống có kết luận về mối quan hệ giữ ông Quyết và nữ cán bộ xã đã vào nhà nghỉ cùng ông này hay không? ông Lê Thanh Triều cho biết, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Nông Cống không có kết luận về nội dung này.

“Quá trình Ủy ban kiểm tra Huyện ủy xác minh có một số nội dung ông Quyết báo cáo không chính xác gây khó khăn trong quá trình xác minh, thẩm tra”, ông Lê Thanh Triều thông tin thêm về vi phạm của ông Quyết.

Trước đó, sáng 20.7, ông Quyết và nữ cán bộ chính sách xã Tượng Sơn tên T đang trong một phòng nghỉ ở thị trấn Nông Cống thì bất ngờ bị chồng của nữ cán bộ ập vào bắt quả tang. Sự việc sau đó được Công an thị trấn Nông Cống lập biên bản.

Trao đổi với báo chí sau đó, ông Quyết thừa nhận vào nhà nghỉ với chị T nhưng phủ nhận hai người có quan hệ tình cảm. Ông Quyết lý giải, do tối hôm trước uống say nên khi đi họp ông đã ghé vào nhà nghỉ của người quen nghỉ. Vì nhìn thấy chị T nên ông Quyết có gọi cho nhờ chị này mua giúp thuốc giải rượu đem lên phòng.

Theo tìm hiểu, ông Quyết từng làm Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Sơn trước khi được điều động luân chuyển sang làm Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh vào cuối năm 2016. Ông Quyết cũng đã có gia đình và 3 con nhỏ.

Thẩm phán vào nhà nghỉ với nữ đương sự vì... nể

Để làm rõ thông tin “thẩm phán vào nhà nghỉ với đương sự“, ngày 13.3 phóng viên đã gặp thẩm phán T.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem