Vasep

  • Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản (VASEP) cho biết, sẽ khởi động Dự án “Xây dựng chuỗi cung ứng cá tra bền vững tại Việt Nam” vào đầu tháng 8.2013 với kinh phí 64 tỷ đồng.
  • (Dân Việt ) - Giá cá tra nguyên liệu ở ĐBSCL mấy ngày qua đã rớt xuống đáy, mức thấp nhất trong 3,4 năm trở lại đây. Nông dân hầu hết đã treo ao, trong khi đó các doanh nghiệp cũng chật vật, chòi đạp vượt khó.
  • (Dân Việt) - Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản VN (VASEP) cho biết, dự báo xuất khẩu tôm sang Nhật Bản thời gian tới sẽ ổn định hơn nhưng không tăng mạnh.
  • (Dân Việt) - Trong xu thế phải tự chủ động nguồn nguyên liệu cho chế biến, xuất khẩu, 3 năm trở lại đây các doanh nghiệp trong nước đã tăng cường đầu tư cho hoạt động nuôi trồng thủy sản. Người nuôi nhỏ lẻ do đó ngày càng khó khăn hơn trong tiêu thụ sản phẩm.
  • (Dân Việt) - Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), xuất khẩu tôm của Việt Nam 6 tháng đầu năm 2013 ước đạt 1,031 tỷ USD, tăng 1,5% so với cùng kỳ năm 2013.
  • (Dân Việt) - Thông tin từ Hiệp hội Chế biến xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), sản phẩm cá ngừ Việt Nam vừa bị Tổ chức EII (Earth Island Institute) của Mỹ cảnh báo do nghi ngờ việc đánh bắt cá gây ảnh hưởng tới sự sinh tồn của cá heo và hệ sinh thái biển.
  • (Dân Việt) - Cùng với hoạt động thả nuôi tôm vụ thuận tại các tỉnh ĐBSCL diễn ra khá suôn sẻ thời gian gần đây,?trong tháng 4 và nửa đầu tháng 5, hoạt động xuất khẩu mặt hàng này cũng có dấu hiệu phục hồi...
  • (Dân Việt) - Thông tin từ Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), chỉ trong quý I/2013, nhiều nước ra quyết định cấm nhập khẩu sản phẩm tôm tươi, sống của Việt Nam.
  • (Dân Việt) - Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) cho biết, sản phẩm cá tra Việt Nam được đông đảo khách tham quan Hội chợ Thực phẩm Foodex Nhật Bản 2013 yêu thích.
  • (Dân Việt) - Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), xuất khẩu thủy sản trong tháng 3.2013 tiếp tục bị tác động bởi những khó khăn về thị trường tiêu thụ và nguồn nguyên liệu.