Chủ đề nóng

vắt sữa

 • Việt Nam có trang trại bò tiêu chuẩn Global G.A.P. đầu tiên tại Đông Nam Á

  Việt Nam có trang trại bò tiêu chuẩn Global G.A.P. đầu tiên tại Đông Nam Á

  Ngày 18.7, tại Nghĩa Đàn -Nghệ An, Trang trại chăn nuôi bò sữa (CNBS) của Vinamilk đã chính thức được Ông Richard De Boer, đại diện Tổ chức Chứng nhận Global G.A.P. ConTrolUnion trao giấy chứng nhận đạt chuẩn quốc tế Thực Hành Nông Nghiệp Tốt Toàn cầu (Global G.A.P.).
 • Ăn nên làm ra nhờ bò sữa

  Ăn nên làm ra nhờ bò sữa

  Nhờ sự quan tâm, động viên, hướng dẫn, hỗ trợ của các cấp Hội ND TP.Cần Thơ, qua 10 năm gầy dựng, Hợp tác xã (HTX) Bò sữa Long Hòa (phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ) ngày một phát triển vững mạnh.
 • "Bệnh lạ" xuất hiện ở biên giới Nga: Triền miên... ngủ nướng

  "Bệnh lạ" xuất hiện ở biên giới Nga: Triền miên... ngủ nướng

  Hai thị trấn hẻo lánh Magnitogorsk và Kazakhstan Karachi ở khu biên giới của Nga trong gần 1 tháng qua đã xuất hiện căn bệnh lạ với triệu chứng vô cùng kỳ dị. Đó chính là chứng bệnh ngủ liên miên không tỉnh.
 • Nâng “chất” đàn bò sữa

  Nâng “chất” đàn bò sữa

  Việc ứng dụng tiến bộ khoa học -kỹ thuật trong chăn nuôi bò sữa tại TP.HCM đang mang lại những kết quả tích cực.
 • Người nuôi bò sữa đang “sống khỏe”

  Người nuôi bò sữa đang “sống khỏe”

  Dù không phải là vùng đất có nhiều điều kiện thuận lợi để nuôi bò sữa, thế nhưng, bò sữa vẫn đang phát triển rất tốt ở TP.HCM. Nông dân nuôi bò sữa nếu có trong tay khoảng 10 bò cái vắt sữa là khỏi lo thiếu tiền...
 • Muôn nghiệp mưu sinh: Trai mát-xa ngực, nữ đãi tiệc bú sữa

  Muôn nghiệp mưu sinh: Trai mát-xa ngực, nữ đãi tiệc bú sữa

  Một loại hình dịch vụ mới xuất hiện ở Trung Quốc với nhiều chuyện dở khóc dở cười, đó là mát-xa ngực cho phụ nữ để họ có nhiều sữa hơn. Một số trọc phú còn sẵn sàng trả "hậu" để được “bú ké” sữa của các bà mẹ trẻ.
 • Cháy tiệm vàng ở Hạ Long: Điều kỳ diệu đã đến sau ca mổ

  Cháy tiệm vàng ở Hạ Long: Điều kỳ diệu đã đến sau ca mổ

  Trước khi vào phòng mổ để xử lý đốt sống lưng bị gãy phức tạp, chị Anh còn xin phép bác sĩ cho người nhà vào vắt sữa để cho con nhỏ mới 6 tháng tuổi bú…
 • Vắt và bảo quản sữa mẹ đúng cách

  Vắt và bảo quản sữa mẹ đúng cách

  Làm ấm sữa bằng cách đặt bình vào một bát nước nóng hoặc đổ nước nóng quanh bình chứa sữa, không làm nóng sữa mẹ bằng cách đun sôi hoặc cho vào lò vi sóng.
 • Ngày càng nhiều triệu phú chăn nuôi

  Ngày càng nhiều triệu phú chăn nuôi

  (Dân Việt) - Những mô hình chăn nuôi hiệu quả từ ứng dụng khoa học công nghệ ở Đông Triều đã đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho nông dân, góp phần thực hiện tiêu chí số 10 (thu nhập) - tiêu chí quan trọng nhất của nông thôn mới.
 • VINAMILK đem sản phẩm sữa tốt nhất đến người tiêu dùng

  VINAMILK đem sản phẩm sữa tốt nhất đến người tiêu dùng

  Dân Việt - Để có nguồn sữa tươi nguyên liệu tốt nhất, Vinamilk đặc biệt coi trọng việc đầu tư phát triển các trang trại chăn nuôi quy mô lớn với công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới.