Chủ đề nóng

VDC

 • Đứt cáp quang biển AAG: Chưa thể xác định thời gian khắc phục

  Đứt cáp quang biển AAG: Chưa thể xác định thời gian khắc phục

  Dù chưa thể đưa ra mốc thời gian cụ thể khắc phục sự cố đứt cáp quang biển quốc tế AAG, nhưng các nhà cung cấp dịch vụ cam kết giảm thiểu ảnh hưởng chất lượng dịch vụ với việc mở các tuyến vu hồi.
 • 10 sự kiện ICT tiêu biểu năm 2013

  10 sự kiện ICT tiêu biểu năm 2013

  Nhà mạng đồng loạt tăng cước 3G, hàng loạt tờ báo điện tử lớn bị tấn công DDOS, Viettel, FPT, VNPT nhảy vào thị trường truyền hình cáp, Phóng thành công vệ tinh viễn thám của Việt Nam... là một trong 10 sự kiện ICT tiêu biểu 2013 do Câu lạc bộ Nhà báo ICT bình chọn.
 • Internet Việt Nam chậm, chập chờn trong 2 tuần

  Internet Việt Nam chậm, chập chờn trong 2 tuần

  Trả lời về thời gian khắc phục sự cố, đại diện của tập đoàn Viettel cho biết, theo kinh nghiệm thì những sự cố đứt cáp quang biển như thế này phải mất khoảng 2 tuần mới khắc phục được hoàn toàn.
 • Show của hot boy Hàn ở Việt Nam bị hoãn vì... lỗ?

  Show của hot boy Hàn ở Việt Nam bị hoãn vì... lỗ?

  Với tổng kinh phí dự tính lên tới 12 tỷ đồng nhưng tới thời điểm này, đơn vị tổ chức show Lee Min Ho tại VN mới thu về gần 500 triệu đồng tiền vé. Phải chăng, đây chính là lý do trì hoãn vô thời hạn?
 • Fan Lee Min Ho sẽ được trả lại tiền vé trong 2 tháng?

  Fan Lee Min Ho sẽ được trả lại tiền vé trong 2 tháng?

  Tuy Ban tổ chức (BTC) chưa chính thức lên tiếng nhưng mới đây trên fanpage của "Lee Min Ho Concert in Vietnam", VDC Entertainment đã cam kết sẽ trả lại tiền vé cho các fan trong vòng 2 tháng tới.
 • Hủy show Lee Min Ho, fan khóc òa, BTC “bốc hơi”

  Hủy show Lee Min Ho, fan khóc òa, BTC “bốc hơi”

  Ngay sau khi tin liveshow tiền tỷ của Lee Min Ho tại Việt Nam bị thông báo hoãn vô thời hạn, giới truyền thông gần như “bó tay” khi không thể liên lạc với Ban tổ chức.
 • Maria Ozawa: Thịt người và thịt lừa

  Maria Ozawa: Thịt người và thịt lừa

  Dân Việt - Maria là diễn viên phim chăn nuôi. Nuôi gì? Nuôi heo. Nhưng heo cho người lớn chứ không phải lợn cho trẻ con. Điểm nhấn của bản tin đang gây bão trên mạng là việc nữ diễn viên phim +18 sẽ có “buổi giao lưu” với fan hâm mộ, tất nhiên là fan Việt Nam...
 • Quảng Nam: Phủ sóng wifi toàn TP.Hội An

  Quảng Nam: Phủ sóng wifi toàn TP.Hội An

  (Dân Việt) - Sáng 28.3, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam và Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) khai trương hệ thống Internet wifi miễn phí phủ sóng trên toàn TP.Hội An.
 • Giới thiệu chữ ký số cho các tổ chức tài chính

  Giới thiệu chữ ký số cho các tổ chức tài chính

  (Dân Việt) - Hôm qua (24.3), tại Hà Nội, Công ty Điện toán và truyền số liệu (VDC) tổ chức hội thảo giới thiệu về các ứng dụng, giải pháp của chữ ký số cho các doanh nghiệp khối ngân hàng, chứng khoán.
 • Cuối tháng Ba sẽ sửa xong cáp quốc tế

  Cuối tháng Ba sẽ sửa xong cáp quốc tế

  Hệ thống cáp ngầm xuyên biển AAG đang được tiến hành sửa chữa, dự báo tới cuối tháng này sẽ khắc phục xong sự cố.