Chủ đề nóng

Về nước, Flores không quên “đá xoáy” võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt

Nhật Trường (tổng hợp) Thứ tư, ngày 02/08/2017 15:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước khi chính thức lên chuyến bay trở về nước, chia sẻ với giới truyền thông Việt Nam chuẩn võ sư Flores không quên 'đá đểu' chưởng môn Nam Huỳnh Đạo - Huỳnh Tuấn Kiệt lần cuối.
Bình luận 0

Sau nhiều ngày gây ồn ào tại Việt Nam, đêm qua 1.8 chuẩn võ sư Flores đã chính thức lên đường trở về Canada. Trước khi lên đường về nước, ông Flores không quên chia sẻ thẳng thắn về võ công của chưởng môn Nam Huỳnh Đạo - Huỳnh Tuấn Kiệt khi được đề cập tới.

Khi được phóng viên Zing hỏi rằng nếu được "Nếu như được chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt đồng ý thách đấu, ông nghĩ gì?". Chuẩn võ sư Flores cười sảng khoái đáp lời: "Tôi sẽ rất ngạc nhiên, khi đó có lẽ ông ta sẽ đưa ra hàng trăm điều kiện. Võ công của chưởng môn Kiệt không có thật. Như bạn thấy, chỉ cần ai đó đụng vào tay ông ta thì giống như bị điện giật, điều đó là giả tạo. Huỳnh Tuấn Kiệt là dấu hiệu của cái xấu trong võ thuật".

Ông Flores trên đường về nước. Ảnh: SOHA.

Thời gian qua tại Việt Nam, chuẩn võ sư Flores đã có 2 trận đấu võ công với võ sư Đoàn Bảo Châu và Lê Trần Hoài Linh. Trong hai cuộc tỉ thí này, chuẩn võ sư Canada đều giành chiến thắng chóng vánh trong ít phút. Chia sẻ về điều này, Flores khẳng định khi giao đấu với võ Đoàn Bảo Châu ông không hề sử dụng đòn Vịnh Xuân, thay vào đó là môn kungfu Nak Muay mà ông đang tập luyện.

Ông Flores cũng chia sẻ thêm về mục đích của chuyến đến Việt Nam lần này: "Tôi đến Việt Nam khám phá nền văn hóa và du lịch, không phải để thách đấu nhiều".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem