Chủ đề nóng

Véo mông phụ nữ, một doanh nhân bị bỏ tù

Thứ ba, ngày 17/07/2012 12:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Doanh nhân người Anh Steven Sherriff, 43 tuổi, đã bị một tòa án ở Dubai tuyên phạt sáu tháng tù giam vì đã véo mông một phụ nữ trong quán bar.
Bình luận 0

Bạn trai của cô gái bị "sàm sỡ" cho rằng anh Steven Sherriff đã cố tình động chạm vào "chỗ nhạy cảm" của người yêu. Anh ta đã "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" đánh đấm túi bụi anh chàng doanh nhân kia khiến anh ta thâm tím mặt mày và bất tỉnh.

Ảnh minh họa

Steven Sherriff nói với tờ The Sun rằng: "Đó là lời cáo buộc điên rồ. Tòa án Dubai đã phán quyết không hợp lý. Tôi không thể bị sáu tháng tù giam vì tôi có nhân chứng chứng minh tôi không làm điều đó".

Vợ của Steven Sherriff cũng lên tiếng bênh vực chồng: "Chồng tôi thậm chí còn không biết tán tỉnh huống chi là làm điều sàm sỡ với phụ nữ".

Steven Sherriff cho biết ông đã thuê luật sư để bảo vệ mình đồng thời không tham dự phiên tòa "vô lý" trên. Ông sẽ kháng cáo với phán quyết trên của tòa án.

Theo DM
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem