Chủ đề nóng

đánh đắm

 • Hàn Quốc tìm thấy tàu chở kho báu khổng lồ trị giá 133 tỷ USD

  Hàn Quốc tìm thấy tàu chở kho báu khổng lồ trị giá 133 tỷ USD

  Một công ty Hàn Quốc thông báo đã tìm thấy tàu chở kho báu Nga bị đắm cách đây 113 năm ở ngoài khơi đảo Ulleung.
 • Anh: Trục vớt kho vàng 5,5 tỷ USD trong hàng loạt tàu đắm

  Anh: Trục vớt kho vàng 5,5 tỷ USD trong hàng loạt tàu đắm

  Nhóm các chuyên gia hàng hải Anh đã mất 25 năm để giải mã bí ẩn thời chiến và cuối cùng đã phát hiện hàng loạt tàu chở vàng, trị giá lên đến 5,5 tỷ USD của Anh, bị phát xít Đức đánh đắm.
 • Quảng Ninh: Huy động cả trăm "anh em" đi trả thù

  Quảng Ninh: Huy động cả trăm "anh em" đi trả thù

  Chưa kịp đi trả thù kẻ xô xát với bạn mình, gần 100 đối tượng ở khắp các địa phương thuộc tỉnh Quảng Ninh đã bị lực lương công an phát hiện, ngăn chặn kịp thời khi đang tập hợp tại một nhà nghỉ ở TP. Móng Cái.
 • Dân không mỏi gối

  Dân không mỏi gối

  Trước khi có cái gọi là tàu, người đi biển chỉ có bè. Bè là phương tiện cổ xưa nhất để con người vươn ra biển cả. Từ chiếc bè luồng Sầm Sơn đến những tàu 150.000 tấn hay tàu sân bay hạt nhân là cả một lịch sử dài và đẫm máu tranh nhau chiếm lĩnh biển khơi.
 • Vụ nhà văn gốc Việt bị hành hung tại Mỹ: Đã bắt được nghi phạm

  Vụ nhà văn gốc Việt bị hành hung tại Mỹ: Đã bắt được nghi phạm

  Cảnh sát thành phố Santa Ana, Mỹ vừa tiến hành bắt giữ một nữ nghi phạm, vì cáo buộc liên quan tới vụ hành hung dã man Kim Phạm - nữ nhà văn gốc Việt trên phố.
 • Người có thu nhập thấp hơn hay đánh vợ

  Người có thu nhập thấp hơn hay đánh vợ

  Ngày 13.12, ông Hoa Hữu Vân - Phó Vụ trưởng Vụ Gia đình (Bộ VHTTDL) cho biết, theo nghiên cứu của Vụ Gia đình, điều “kỳ lạ” là những người chồng có thu nhập thấp hơn vợ lại hay đánh vợ hơn những người có thu nhập cao hơn hoặc tương đương vợ.
 • Phía sau “kỳ án ba ba”

  Phía sau “kỳ án ba ba”

  (Dân Việt) - Giải Báo chí quốc gia lần thứ VII – năm 2012, Báo Nông thôn Ngày nay giành được 2 giải C: Một giải cho bộ ảnh “Săn cá ngừ trên cánh đồng Trường Sa” của tác giả Xuân Trường và loạt bài “Ba ba dưới búa quan tòa” tác giả Sỹ Lực, Lê Hân.
 • Phim nhảm “đánh đắm” khán giả

  Phim nhảm “đánh đắm” khán giả

  (Dân Việt) - “Lọ lem Sài Gòn”- một bộ phim được quảng bá rùm beng do điện ảnh Hàn Quốc hợp tác với Việt Nam sản xuất đã mở màn mùa phim hè bằng một sự thất vọng dữ dội. Không biết đến bao giờ tư duy làm phim theo kiểu coi thường khán giả mới chấm dứt?
 • Một phụ nữ bị đánh đấm túi bụi, kéo lê trên phố

  Một phụ nữ bị đánh đấm túi bụi, kéo lê trên phố

  Dân Việt - Camera đường phố đã quay được cảnh một thanh niên đấm, đạp và túm tóc người phụ nữ kéo lê trên một đoạn của con phố đông người ở thành phố Trường Xuân, Trung Quốc.
 • Phá "ổ mèo", Tottenham leo lên vị trí thứ 3

  Phá "ổ mèo", Tottenham leo lên vị trí thứ 3

  Dân Việt- Ở trận đấu sớm của vòng 20 Premier League trên sân Ánh sáng tối này, Tottenham đã đánh bại chủ nhà Sunderland với tỷ số 2-1 để leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng