Chủ đề nóng

VFF quá nặng tay,CLB Long An sẽ kháng cáo?

Thứ tư, ngày 22/02/2017 06:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Võ Thành Nhiệm khẳng định Long An sẽ kháng cáo trong thời gian tới bởi mức phạt VFF đưa ra là quá nặng.
Bình luận 0

Chỉ ít ngày sau vụ lộn xộn lịch sử trên sân Thống Nhất, Ban kỷ luật đã đưa ra án phạt cho tập thể và các cá nhân CLB Long An. Theo đó, đội bóng này sẽ phải nộp phạt 100 triệu đồng; chủ tịch Võ Thành Nhiệm và HLV Ngô Quang Sang bị cấm hoạt động bóng đá 36 tháng; đội trưởng Huỳnh Quang Thanh và thủ môn Minh Nhựt bị treo giò 24 tháng cùng án phạt tài chính.

Ban huấn luyện và cầu thủ Long An phản đối quyết định của trọng tài Nguyễn Trọng Thư. Ảnh: IT.

Dù biết trước VFF sẽ xử lý rất nghiêm vụ việc này nhưng bản thân các thành viên CLB Long An cũng không thể ngờ họ bị treo giày lâu đến vậy. “Tôi nghĩ án phạt dành cho mình là quá nặng. Đây là điều tôi không nghĩ đến. Phản ứng không đẹp trên sân là cả một tập thể, tôi cũng không phải cầm đầu hay gì cả. Tôi cũng hỏi trọng tài Thư đàng hoàng về những quyết định trên sân đối với CLB Long An” - Quang Thanh chia sẻ sau khi nhận tin dữ. Tương tự, Minh Nhựt cũng khá bất ngờ khi nhận được án phạt từ VFF. Cả hai đều là những gương mặt kỳ cựu ở V.League nên treo giò hai năm cũng đồng nghĩa với việc họ buộc phải chia tay sân cỏ.

Dù đã xin từ chức từ trước đó nhưng ông Võ Thành Nhiệm cũng khẳng định Long An sẽ kháng cáo cho các cầu thủ của mình. “HLV Ngô Quang Sang có phản ứng nhưng sau đó cũng yều cầu thủ ra thi đấu. Cái này là lỗi của cả một tập thể. Cấm rồi, anh ta lấy gì sống”, theo ông Nhiệm, các trường hợp của Minh Nhựt và Quang Thanh cũng chỉ nên treo giò 5 đến 7 trận.

CP (Seatimes)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem