Chủ đề nóng

VFF yêu cầu các bên thực hiện kết luận của Thanh tra Bộ

Thứ sáu, ngày 17/02/2012 14:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ông Nguyễn Lân Trung, Phó Chủ tịch VFF vừa ký công văn gửi VPF, các Đài truyền hình Trung ương và địa phương đề nghị tôn trọng hợp đồng mà VFF đã ký với AVG.
Bình luận 0

Một ngày sau khi Thanh tra Bộ VH - TT&DL công bố kết luận “Thanh tra hợp đồng chuyển nhượng thương quyền đối với các giải bóng đá thuộc VFF năm 2011-2030” giữa VFF và AVG, ngày 17.2, ông Nguyễn Lân Trung - Phó Chủ tịch VFF đã ký công văn gửi các bên có liên quan.

Công văn VFF gửi VPF

Công văn ghi rõ: “Tiếp thu kết luận của Thanh tra Bộ VH - TT&DL, VFF yêu cầu VPF, các CLB bóng đá chuyên nghiệp, BTC trận đấu các địa phương thực hiện nghiêm túc hợp đồng chuyển nhượng thương quyền các giải bóng đá giữa VFF-AVG".

Cùng với đó, ông Nguyễn Lân Trung cũng ký công văn gửi các Đài truyền hình Trung ương và địa phương với nội dung tương tự: “VFF đề nghị các đài truyền hình tôn trọng hợp đồng mà VFF đã ký với AVG. Các vấn đề liên quan đến bản quyền truyền hình các giải bóng đá thuộc VFF cần phải đạt được sự thỏa thuận và xác nhận bằng văn bản của AVG”.

Công văn VFF gửi các đài truyền hình

Trao đổi với Dân Việt sáng 17.2, ông Vũ Quang Huy - Phó Giám đốc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC cho biết: “Hiện tôi vẫn chưa rõ ý tứ của VPF về việc có cho phép các Đài vào tác nghiệp ở vòng 6 như đã làm ở vòng 3, 4, 5 hay không. Trước mắt, tôi sẽ trao đổi thêm với VPF trước khi có quyết định cuối cùng. Còn về văn bản của VFF, hiện tôi vẫn chưa nhận được nên chưa có bình luận gì”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem