Chủ đề nóng

vi hành

 • Ai dám trói hoàng đế Trung Hoa Càn Long trong chuồng ngựa?

  Ai dám trói hoàng đế Trung Hoa Càn Long trong chuồng ngựa?

  Không có quá nhiều phi tần, nhưng Càn Long lại được mệnh danh là “phong lưu hoàng đế” bậc nhất lịch sử Trung Quốc. Cũng chính vì thói trăng hoa, mà có lần Càn Long mắc vạ, suýt nữa mất mạng.
 • Bí thư huyện “vi hành” và cái kết khi “dám” đánh thức giấc ngủ của công chức xã

  Bí thư huyện “vi hành” và cái kết khi “dám” đánh thức giấc ngủ của công chức xã

  Trong chuyến “vi hành” của mình, Bí thư một huyện ở Gia Lai phát hiện công chức xã ngủ say trong giờ làm việc nên đánh thức và lập tức nhận lại cú "sốc" từ phản ứng của người này.
 • Phó Thủ tướng thị sát chợ đầu mối lúc nửa đêm

  Phó Thủ tướng thị sát chợ đầu mối lúc nửa đêm

  Trực tiếp kiểm tra từng mẫu rau, mẫu thịt, cá tại chợ đầu mối Bình Điền - TPHCM, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đánh giá cao mô hình kiểm soát chất lượng thực phẩm, truy xuất nguồn gốc. Phó Thủ tướng cũng cho biết: Việc gom thực phẩm vào một chợ đầu mối để quản lý, kiểm soát là mô hình cần được nhân rộng trên cả nước ...
 • Chủ tịch TƯ Hội NDVN “vi hành” Hội chợ Thủy sản Cát Bà 2017

  Chủ tịch TƯ Hội NDVN “vi hành” Hội chợ Thủy sản Cát Bà 2017

  Tối nay, ngày 30.3, trong chương trình tham dự “Lễ hội ra khơi, bám biển bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam năm 2017, phát động phong trào toàn dân bảo vệ môi trường biển và phát triển nguồn lợi thủy sản”, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung Ương Hội Nông dân Việt Nam (T.Ư Hội NDVN) Lại Xuân Môn đã tham quan các gian hàng triển lãm, trưng bày tại Hội chợ Thủy sản Cát Bà 2017.
 • Phó Thủ tướng "vi hành": Liên tục lắc đầu bức xúc

  Phó Thủ tướng "vi hành": Liên tục lắc đầu bức xúc

  Vừa hôm kia, trong một cuộc “vi hành”, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tiếp tục được nghe “chuyện củ hành”. Một DN, không hề biết sự xuất hiện của Phó Thủ tướng, phàn nàn về sự “nhiêu khê” của chế độ “tôn sùng hóa đơn”...
 • Ứng viên Tổng thống Ukraine mất tích, quyền Thủ tướng đi "vi hành"

  Ứng viên Tổng thống Ukraine mất tích, quyền Thủ tướng đi "vi hành"

  Quyền Thủ tướng Arseniy Yatseniuk dự kiến thăm thành phố miền Đông Nam Donetsk và Dnipropetrovsk đang chìm trong bất ổn. Trong khi đó, một ứng viên Tổng thống Ukraine đã mất tích sau cuộc đụng độ ở Odessa...
 • Tổng thống Obama mua áo Made in Việt Nam tặng vợ

  Tổng thống Obama mua áo Made in Việt Nam tặng vợ

  Chiều thứ Ba (11.3) vừa qua, Tổng thống Mỹ Obama đã có chuyến vi hành bất ngờ tới khu Midtown Manhattan, New York để mua sắm. Sau một hồi lựa chọn, ông quyết định mua tặng vợ một chiếc áo khoác sản xuất tại Việt Nam với giá 64,95 USD.
 • Bí thư Hà Nội Phạm Quang Nghị 'vi hành' xe buýt

  Bí thư Hà Nội Phạm Quang Nghị 'vi hành' xe buýt

  Sáng qua (12.2), Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đứng chờ xe buýt dưới mưa. Đúng giờ cao điểm, nên xe đến chậm, trên xe hết chỗ ngồi, vị Bí thư đành đứng suốt hành trình từ cầu Vĩnh Tuy đến gần cầu Chương Dương.
 • Ông Tập Cận Bình cười tươi "vi hành" bất chấp sương độc

  Ông Tập Cận Bình cười tươi "vi hành" bất chấp sương độc

  Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng khi tươi cười dạo bước dọc một con phố của thủ đô Bắc Kinh, giữa lúc tình hình ô nhiễm không khí đã lên tới mức nguy hiểm.
 • V.Hải Phòng bại trận khi tân trưởng giải "vi hành" Lạch Tray

  V.Hải Phòng bại trận khi tân trưởng giải "vi hành" Lạch Tray

  Thất bại thứ 2 liên tiếp của V.Hải Phòng là điểm nhấn nổi bật trong lượt trận V.League chiều nay (22/2). Cùng thời điểm đó, tân binh Quảng Nam đã gây bất ngờ lớn khi đánh bại Đồng Tâm Long An với tỉ số 2-0.