Chủ đề nóng

Vì Manuel Neuer, bóng ném Đức mất luôn 1 hoa khôi

Khánh Gia Thứ sáu, ngày 16/04/2021 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
SG H2Ku Herrenberg vừa phải nói lời chia tay Anika Bissel, VĐV nổi tiếng nhất của đội bóng ném hạng hai Đức vì cô chính là bạn gái của thủ thành Manuel Neuer.
Bình luận 0

SG H2Ku Herrenberg đang chơi ở giải hạng hai Đức và trình độ bóng ném của họ chỉ ở mức làng nhàng. Nhưng đội bóng này vẫn được không ít người biết đến vì sở hữu Anika. Năm nay 20 tuổi, cô gái tóc vàng này có gương mặt xinh đẹp, nụ cười tươi tắn và thân hình "chuẩn không cần chỉnh" của một nữ VĐV thể thao.

Theo HLV Mike Leibssle của SG H2Ku Herrenberg, Anika có nhiều tố chất để phát triển và cô cũng rất hòa đồng với các đồng đội. Mặc dù vậy, ông và ban lãnh đạo đội bóng vẫn tôn trọng quyết định chia tay của cô.

Thậm chí, Anika không hề có ý định chuyển tới đội bóng ném nào khác mà chia tay luôn bộ môn bóng ném. Lý do là cô muốn tới Munich ở gần Neuer để chăm sóc thủ môn của Bayern Munich và ĐT Đức. Điều này chắc chắn khiến thủ môn 35 tuổi vui mừng và anh đã nhắc tới việc cưới Anika nếu dịch Covid-19 được kiểm soát tốt.

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của Anika:

Vì Manuel Neuer, bóng ném Đức mất luôn 1 hoa khôi - Ảnh 1.

Vì Manuel Neuer, bóng ném Đức mất luôn 1 hoa khôi - Ảnh 2.

Vì Manuel Neuer, bóng ném Đức mất luôn 1 hoa khôi - Ảnh 3.

Vì Manuel Neuer, bóng ném Đức mất luôn 1 hoa khôi - Ảnh 4.

Vì Manuel Neuer, bóng ném Đức mất luôn 1 hoa khôi - Ảnh 5.

Vì Manuel Neuer, bóng ném Đức mất luôn 1 hoa khôi - Ảnh 6.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem