Chủ đề nóng

Vì ngày vui của Công Phượng, bầu Đức bỏ cả đối tác "khủng"

Nhật Trường Thứ năm, ngày 24/12/2015 10:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bầu Đức từng thừa nhận sẽ không thể góp mặt trong ngày Công Phượng ký hợp đồng với Mito Hollyhock vì bận gặp gỡ một đối tác lớn ở nước ngoài, nhưng rồi vì không muốn tiền đạo người Nghệ An tủi thân, ông đã gác lại mọi thứ.
Bình luận 0

Việc bầu Đức đột nhiên xuất hiện trong lễ ký hợp đồng cho Mito Hollyhock mượn Công Phượng khiến nhiều người bất ngờ. Bởi vì trước đó khi sự kiện được ấn định tổ chức vào ngày 23.12 thì trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết nhà tài phiệt phố Núi sẽ vắng mặt vì bận gặp gỡ một đối tác quan trọng ở nước ngoài.

Bầu Đức hôn Công Phượng. Ảnh: VNN.

Khi đó, ông Tấn Anh cho biết: “Công Phượng là người tiên phong của HAGL ra nước ngoài thi đấu. Nhưng vì bận công việc kinh doanh phải đi công tác nước ngoài, nên anh Đức không thể tham dự lễ ký hợp đồng được. Nhưng việc của Công Phượng thì anh Đức cũng đã sắp xếp chu đáo tất cả rồi. Chỉ còn lễ công bố và ký hợp đồng thôi. Chứ không phải là không quan tâm đến chuyện của Công Phượng. Anh Đức rất quan tâm đến các cầu thủ HAGL nhưng do công việc kinh doanh, có lịch hẹn với khách hàng quan trọng nên không thể tham dự”.

Nhưng rồi bầu Đức đã gác lại tất cả công việc để có mặt trong ngày vui của Công Phượng. “Đúng ra là tôi sẽ không tham dự lễ ký kết của Công Phượng vì đã có lịch đi công tác nước ngoài quan trọng. Tuy nhiên, sau đó tôi nghĩ lại và có chút thay đổi kế hoạch. Lần trước, lễ ký hợp đồng của Tuấn Anh tôi có tham dự, mà giờ đến lượt Công Phượng lại vắng mặt thì sợ các cháu nghĩ mình thiên vị. Nên tôi phải gác lại công việc để tham dự lễ ký hợp đồng của Công Phượng”, bầu Đức chia sẻ bên lề buổi ký kết.

Đồng thời, ông chủ đội bóng phố Núi cũng khẳng định rằng, chắc chắn ông sẽ có mặt trong lễ ký hợp đồng sắp tới của Xuân Trường. Qua đó bầu Đức cũng xác nhận mọi chi tiết đàm phán hợp đồng cho mượn Xuân Trường sang Incheon (Hàn Quốc) đã hoàn tất. Theo đó, Trường sẽ được cho mượn 2 năm và lễ ký kết sẽ diễn ra vào ngày 28.12 tới.

Bầu Đức rất tâm huyết với lứa cầu thủ khóa 1 của học viện và đặc biệt đây cũng là những cầu thủ đầu tiên của HAGL xuất ngoại thi đấu khiến HAGL có thể nở mày nở mặt. Ông xem các cầu thủ như là con cháu trong nhà và còn ví von đến chuyện “con gái lớn lấy chồng” để cho thấy việc cầu thủ HAGL xuất ngoại thi đấu được ông xem trọng cỡ nào.

Trong lễ ký hợp đồng của Công Phượng, có một hình ảnh rất đặc biệt đó là bầu Đức hôn Công Phượng khi chụp hình ký kết. Bầu Đức lý giải: “Các cháu nó được HAGL chăm bẵm cả chục năm trời nên mình có tình cảm rất đặc biệt. Trong ngày ký hợp đồng cũng xem như là tiễn chân Công Phượng sang Nhật Bản, tôi cảm thấy xúc động và thấy không có việc gì phải kìm nén tình cảm của mình”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem