Chủ đề nóng

Vì sao Công Lý, Hiệp gà, Chiến Thắng...cứ mãi lận đận chuyện vợ con

Thế Phong Thứ ba, ngày 27/06/2017 18:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều khán giả thắc mắc về lý do nhiều diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng kiếm được nhiều tiền nhưng chuyện tình duyên cứ mãi lận đận.
Bình luận 0

Mới đây, danh hài Chiến Thắng bất ngờ chia sẻ chuyện anh và người vợ thứ 3 đã ly dị sau 6 tháng kết hôn khiến cộng đồng xôn xao. Bởi, cách đây không lâu, Thu Ngọc - người vợ kém Chiến Thắng 15 tuổi từng tiết lộ chuyện danh hài "cưa đổ" cô bằng lời cầu hôn đặc biệt. "Cách mà anh tỏ tình, cầu hôn với tôi cũng rất đơn giản. Một lần, đang trò chuyện thì anh ấy bảo: Em làm mẹ của con anh nhé?...Phải đến vài tháng sau, tôi mới nhận lời" - Thu Ngọc cho biết.

Diễn viên hài Chiến Thắng và người vợ thứ 3 kém anh 15 tuổi ly hôn.

Chia sẻ về lý do "đường ai nấy đi" với bà xã kém tuổi, Chiến Thắng cho biết: "Cách đây gần 2 tháng (tháng 4), Ngọc đưa tôi tờ đơn ly hôn và yêu cầu tôi ký. Thú thực, tôi cảm thấy bất ngờ và sốc khi vợ đệ đơn ly hôn. Vì giữa chúng tôi chẳng hề có chút xích mích nào cả. Ngọc chỉ nói rằng cô ấy không thể quen với cuộc sống vò võ một mình vì tôi cứ đi diễn liên miên".

Được biết, danh hài Chiến Thắng cũng không phải là nam nghệ sĩ đầu tiên lâm vào cảnh lận đận chuyện tình duyên. Khi Công Lý, Hiệp gà, MC Thành Trung... cũng là những người đã có đến 2 hoặc 3 đời vợ giống hoàn cảnh của danh hài "Nói xấu vợ".

Như lời danh hài Trấn Thành từng chia sẻ, diễn viên hài là một công việc cần rất nhiều chất xám cũng như đam mê với nghề. Bởi, mỗi lần lên sân khấu là một lần phải thay đổi, phải thích nghi với khán giả. Vì vậy, việc diễn viên hài vui vẻ trên sân khấu, nhưng khi về nhà lại không giỏi chia sẻ với vợ con, ít nói chuyện không phải là chuyện lạ.

Công Lý và Thảo Vân sau khi chia tay vẫn giữ mối quan hệ như bạn bè.

Người vợ thứ 3 của diễn viên hài Chiến Thắng cũng chia sẻ rằng, chồng cũ của mình ít khi nói chuyện với cô. Cả hai không tìm được tiếng nói chung trong gia đình. Chính vì thế cô mới đi đến quyết định ly hôn.

Ngoài ra, khi lựa chọn con đường làm diễn viên hài đồng nghĩa với việc đi diễn ở các tỉnh, thành phố khác nhau vì ở một khu vực các nghệ sĩ hài cũng ít đất diễn. Khi người nghệ sĩ xa nhà liên miên khiến cho đời sống vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn rất dễ dẫn đến chuyện đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Hiệp gà chia tay người vợ thứ nhất khiến cho anh gặp nhiều chỉ trích từ dư luận.

Mặt khác, vì là người của công chúng, có khả năng "khéo ăn, khéo nói", nhiều diễn viên hài nam khó có thể chối từ sự cám dỗ từ các fan nữ trong thời gian xa gia đình, xa vợ con. Và không phải ai làm vợ cũng có thể hiểu và cảm thông với công việc của chồng mình. Việc diễn viên Hiệp gà mới ra tù đã bỏ vợ để cưới người vợ thứ 2 cũng từng làm anh bị nhiều chỉ trích từ phía dư luận.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem