Chủ đề nóng

Vì sao trận Việt Nam vs Philippines không được trực tiếp?

Đông Hưng (tổng hợp) Thứ hai, ngày 31/12/2018 15:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trận đấu giao hữu giữa Việt Nam và Philippines sẽ không được trực tiếp ở kênh nào, thậm chí, giới truyền thông cũng không thể tác nghiệp.
Bình luận 0

Vào lúc 18h00 tối nay, (22h00 giờ Việt Nam), trận giao hữu cuối cùng trước thềm Asian Cup 2019 sẽ diễn ra giữa Việt Nam và Philippines. Tuy nhiên, trận đấu này sẽ không được trực tiếp cũng như không có sự tham gia của giới truyền thông.

ĐT Việt Nam.

Theo VFF, đây là yêu cầu của hai đội để phục vụ công tác chuyên môn. Đây chỉ được xem là trận đấu tập nội bộ giữa hai đội nên không nằm trong hệ thống các trận đấu của FIFA. Chính vì vậy, cả hai đội sẽ không giới hạn về số lượng cầu thủ thay người trong trận đấu này.

HLV Park Hang-seo đã bắt đầu tăng khối lượng và cường độ vận động của đội tuyển. Ông đặc biệt chú trọng đến các bài tập 1 đối 1 cho các hậu vệ. Trong buổi tập hôm qua, Trọng Hoàng vẫn phải tập riêng và đang hồi phục chấn thương đầu gối khá tốt.

Tiền vệ Đức Huy và hậu vệ Bùi Tiến Dũng cũng đang bị cảm nhẹ, sổ mũi do chưa thích nghi được với thời tiết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem