Chủ đề nóng

Vì virus Corona, ĐT Trung Quốc bị cấm rời khách sạn, chia tay 4 cầu thủ

Thứ sáu, ngày 31/01/2020 06:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
ĐT nữ Trung Quốc phải chia tay 4 cầu thủ và bị cách ly sau khi đến Australia dự vòng loại Olympic 2020.
Bình luận 0

Hôm qua (29/1), ĐT nữ Trung Quốc đã đến Australia để chuẩn bị cho vòng loại Olympic 2020. Trước khi vào Australia, tất cả thành viên BHL và cầu thủ ĐT nữ Trung Quốc đã được kiểm tra gắt gao để đề phòng virus Corona.

Wang Shuang chia tay ĐT nữ Trung Quốc ở vòng loại Olympic 2020.

Kết quả kiểm tra kỹ càng cho thấy không thành viên nào của ĐT nữ Trung Quốc có dấu hiệu nhiễm virus Corona. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và đề phòng tình trạng xấu xảy ra, chủ nhà Australia đã yêu cầu mọi thành viên ĐT nữ Trung Quốc không rời khách sạn.

Ngoài ra, LĐBĐ Trung Quốc đã quyết định chia tay 4 cầu thủ. Những người này không có dấu hiệu nhiễm virus Corona nhưng đều đến từ vùng dịch bùng phát. Để đảm bảo an toàn tối đa, ĐT nữ Trung Quốc đã quyết định chia tay 4 cầu thủ là Wang Shuang, Yao Wei, Lu Yueyun và Li Mengwen.

Tại vòng loại Olympic 2020, ĐT nữ Trung Quốc nằm ở bảng B với sự góp mặt của Thái Lan, Australia và Đài Loan. Trước khi dịch virus Corona bùng phát, Trung Quốc được chọn là chủ nhà bảng B vòng loại Olympic 2020 nhưng sau đó đã chuyển sang Australia vì lo ngại đại dịch này.

Tú Phạm
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem