Chủ đề nóng

Vì yêu Cristiano Ronaldo, bạn đọc “ẵm” giải với dự đoán “không ai ngờ” về Messi

Đức Hiếu Thứ sáu, ngày 22/06/2018 17:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chương trình Dự đoán World Cup 2018 của Báo NTNN/Dân Việt tổ chức đã đi qua 1/3 chặng đường. Trận đấu Croatia thắng Argentina với tỷ số 3-0, rất bất ngờ nhưng bạn đọc Mã Vương Bảo Quang đã mang lại sự thú vị, khi đây là một “fan cuồng” của… Cristiano Ronaldo.
Bình luận 0

Ở trận đấu được coi là tâm diểm của bảng D, đặc biệt khi Croatia đã thắng Nigeria trong khi Argentina bị Iceland cầm hoà, nhiệm vụ lẫn mục tiêu của đội tuyển đến từ Nam Mỹ là phải có điểm. Nhưng Croatia đã chơi quá hay, với sự toả sáng và khả năng chớp thời cơ cực tốt. Chiến thắng 3-0 không hẳn đến từ sai lầm của hàng phòng ngự Argentina, không bắt nguồn từ sự nhạt nhoà của Messi mà do khả năng phân tích tình huống quá chuẩn xác của bạn đọc Báo NTNN/Dân Việt.

Hiện đang sinh sống tại TP.HCM, bạn đọc Mã Vương Bảo Quang (26 tuổi) đã trở thành người trúng giải của chương trình Dự đoán World Cup 2018 do Báo NTNN/Dân Việt tổ chức.

Messi đã không thể toả sáng, trong khi bạn đọc của NTNN/Dân Việt đã dự đoán rất chính xác

Trao đổi nhanh với chúng tôi, bạn đọc Mã Vương Bảo Quang chia sẻ: “Tôi yêu thích đội tuyển Anh. Về ngôi sao, tôi là “fan cuồng” của Cristiano Ronaldo. Chính vì vậy, tôi dự đoán kết quả 3-0 với phần thắng nghiêng về Croatia. Khái niệm “đội bóng một người” rất rõ, nhưng CR7 không hề là “chị Bảy”. Còn Messi, các đồng đội của anh ta phụ thuộc quá nhiều. Đội tuyển Argentina không ngẫu nhiên gục ngã ở rất nhiều trận chung kết gần đây. Messi đầy khát khao, nhưng một mình anh không thể gánh được trách nhiệm của cả đội bóng”.

Tâm sự thêm về dự đoán World Cup 2018, đặc biệt là chương trình Dự đoán World Cup 2018 do Báo NTNN/Dân Việt tổ chức, bạn đọc Mã Vương Bảo Quang bộc bạch: “Tôi là bạn đọc thường xuyên, đồng thời cũng yêu thích bóng đá và thể thao. Tôi luôn nghiên cứu các bài viết của Báo NTNN/Dân Việt và đang rất vui, khi đã trúng giải lần đầu tiên. Hy vọng, sẽ có nhiều bạn đọc sẽ cùng tham gia dự đoán và tôi lại… trúng thưởng lần nữa, bởi điều đó mang đến rất nhiều niềm vui”

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem