Chủ đề nóng

Video: An ninh Nga tóm sống ổ khủng bố IS

Tiểu Đào (Theo RT) Thứ tư, ngày 31/10/2018 13:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng cục An ninh Liên bang Nga (FSB) mới đây đã công bố đoạn phim ghi lại cảnh bắt giữ một nhóm nghi phạm bị tình nghi có liên quan tới tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.
Bình luận 0

FSB tóm sống nhóm nghi phạm khủng bố. Video: RT.

Theo FSB, nhóm nghi phạm hoạt động tại Cộng hòa Tatarstan (thuộc Nga) đã bị triệt phá trong một chiến dịch truy quét liên tiếp của các đặc vụ liên bang. Có tổng cộng 7 thành viên và 11 kẻ ủng hộ đã bị bắt giữ.

FSB cho biết, kẻ đứng đầu nhóm trước đó đã từng công khai ủng hộ chủ nghĩa khủng bố trên mạng trực tuyến. Thông qua việc theo dõi các hoạt động trên mạng, các sĩ quan an ninh phát hiện tên này đang lên kế hoạch thực hiện nhiều tội ác nghiêm trọng khác. Được biết, nhiều vụ khí của nhóm đã bị FSB thu giữ. Theo các đặc vụ FSB, nhóm nghi phạm dự định sử dụng số vũ khí này nhằm thực hiện một số cuộc tấn công khủng bố trên lãnh thổ Nga trước khi đào thoát tới Syria để gia nhập một nhóm thánh chiến cực đoan.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem