Chủ đề nóng

Video: Cá mập hổ dài 5 mét xé xác bò ở Ấn Độ Dương

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ sáu, ngày 28/10/2016 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nhóm khách chèo thuyền ngang qua hòn đảo Mayotte, Pháp đã ghi lại cảnh tượng hiếm có khi con cá mập hổ thoải mái xé xác con bò ở Ấn Độ Dương.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, người quay video thấy xác một con vật chết nhấp nhô trên mặt nước. Khi lại gần, người này mới phát hiện ra đây là một con bò đang bị cá mập hổ rỉa thịt.

Cá mập hổ rỉa thịt con bò ở Ấn Độ Dương.

Người đàn ông dũng cảm này đã nhúng camera xuống nước và ghi lại cảnh cá mập hổ dài 5 mét đang thoải mái xé xác con vật nặng khoảng 200 kg. Không rõ vì phát hiện ra sự hiện diện của con người hay không nhưng con cá mập đã bỏ đi ngay sau đó.

Hiện chưa rõ vì sao con bò xấu số đến từ đâu.

Hiện chưa rõ cá mập hổ săn được con bò xấu số từ đâu. Người quay video đặt giả thiết con bò đã bị rơi từ một tàu vận chuyển gia súc đi ngang qua khu vực này. Đây rất có thể là loài bò Zebu có nguồn gốc từ Ấn Độ.

Cá mập hổ là một trong những loài săn mồi hung dữ nhất trong lòng đại dương. Cá mập hổ trưởng thành dài từ 3-5 mét và nặng 385-635 kg. Răng cá mập hổ đặc biệt phù hợp với việc xẻ thịt, xương và các vật cứng khác như mai rùa.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem